50 lượt xem Admin

Xem bóng đá trực tuyến trên máy tính

Xem bóng đá trực tuyến trên máy tính như thế nào, ở đâu? Bài viết dưới đây của Bongda247.vn sẽ cho các bạn câu trả lời.

Xem bóng đá trực tuyến trên máy tính

Hiện nay, với sự bùng nổ của mạng internet, nhu cầu xem bóng đá trực tuyến trên máy tính ngày càng cao, đặc biệt là với các bạn học sinh, sinh viên hay những người bận rộn thường xuyên phải làm việc bên máy tính mà ít có thời gian theo dõi qua tivi.

Nhìn chung ngày nay, có 2 phương pháp xem bóng đá trực tuyến trên máy tính: Một là tải các ứng dụng phát bóng đá trực tuyến như Sopcast, Ace Stream, hoặc hai là xem trực tiếp trên một trang web chuyên biệt mà có thể dễ dàng tìm thấy thông qua google.

Nếu như cách 1 được xem là cách thủ công, đã là quá khứ từ nhiều năm trước, thì cách 2 hiện tại đang ngày càng trở nên phổ biến và yêu thích từ đông đảo người dùng. Đơn giản vì nó tiện lợi, không mất thời gian cài đặt và chất lượng cao.

Trong khuôn khổ bài viết này, Bongda247.vn sẽ hướng dẫn các bạn xem bóng đá trực tuyến trên máy tính bằng cả 2 cách.

Xem bóng đá trực tuyến bằng Sopcast từng rất được ưa chuộng trong quá khứ

Xem bóng đá trực tuyến trên máy tính bằng Sopcast

Đầu tiên, để cài đặt phần mềm Sopcast, các bạn truy cập vào địa chỉ sau: https://download.com.vn/sopcast-6458

Bước 1: Sau khi đã truy cập xong đường dẫn, bấm TẢI VỀ.
Bước 2: Sau khi đã tải về xong xuôi, vào thư mục chứa file mới tải về, xong đó bấm vào, chọn ngôn ngữ tiếng Anh (phần mềm này không có tiếng Việt) rồi bấm theo thứ tự: NEXT – I AGREE – INSTALL.
Bước 3: Hoàn thành.
Như vậy là đã xong xuôi. Nếu muốn xem trận đấu bóng đá nào, các bạn truy cập vào đường dẫn sau: https://liveru.sx/#

Đây là website chuyên cung cấp các đường link sopcast và ace stream để thỏa sức lựa chọn.

Bấm vào tên trận đấu muốn xem, tại đó sẽ chia rõ ràng các mục gồm các đường link sopcast và ace stream riêng biệt. Bấm tiếp vào các đường link là ứng dụng sopcast mới cài đặt xong sẽ tự khởi động để phát trận đấu.

Các bước tương tự làm với phần mềm Ace Stream. Dưới đây là đường link tải ứng dụng Ace Stream (https://download.com.vn/ace-stream-media-86085)

Xem bóng đá trực tuyến qua website hiện rất được ưa chuộng

Xem bóng đá trực tuyến trên máy tính qua website

Như đã đề cập bên trên, xem bóng đá trực tuyến trên máy tính qua website đang rất được ưa chuộng.

Theo đó, chỉ cần nhập vào một trong số những đường link sau đây rồi chọn trận đấu bóng đá cần xem là các bạn đã có thể ngay lập tức thưởng thức mà không phải thực hiện nhiều thao tác như cách 1.

Một số đường link các bạn có thể tham khảo gồm https://banthang.biz/, https://mitom.live/, https://vaoroi3.com/, https://tructiepdabong.tv/ hay https://xoilac.live/.

Điều đặc biệt là các website kể trên đều hoàn toàn miễn phí. Không chỉ vậy, ở đó còn có đầy đủ các thông tin giải đấu, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng cũng như các trò chơi cá cược để các bạn giải trí không giới hạn.

Thibft kế web bởi Hoangweb.com