450 lượt xem Admin

Top các kênh xem bóng đá trực tuyến

Top các kênh xem bóng đá trực tuyến

Bóng đá hấp dẫn nhất khi theo dõi trực tiếp. Vì vậy, hãy cùng Bongda247.vn điểm qua top các kênh xem bóng đá trực tuyến chất lượng nhất tại Việt Nam.

FPT Play

FPT Play là một trong những trang web xem bóng đá trực tuyến lâu đời và nhiều người truy cập nhất tại Việt Nam. Tuy không phải là đơn vị sở hữu trực tiếp bản quyền giải Ngoại hạng Anh và Champions League nhưng FPT Play vẫn có gói cung cấp dịch vụ theo dõi hai giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hiện nay.

Ngoài ra, thông qua FPT Play người hâm mộ có cơ hội theo dõi các giải đấu khác như La Liga, V.League, Bundesliga, Serie A v.v. Đặc biệt, trong vòng 3 năm tới, FPT sở hữu toàn bộ bản quyền của các trận đấu có đội tuyển Việt Nam tham dự. Tất nhiên, để tận hưởng trọn vẹn các giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh và trong nước vừa nêu, quý vị sẽ phải bỏ ra khoản phí không nhỏ.

FPT Play

On Sport

On Sport, tiền thân là kênh thể thao VCTV3 trực thuộc VTV Cab, tuy phát triển web xem bóng đá trực tuyến chưa lâu nhưng lại có kinh nghiệp nhiều năm làm truyền hình thể thao. Thế mạnh của On Sport là đội ngũ biên tập viên, bình luận viên giàu kinh nghiệm, khai thác được những mảng nội dung có chiều sâu, đặc biệt là V.League.

Tương tự như FPT Play, On Sport cũng có các gói phục vụ khán giả theo giỏi Premier League hay Champions League dù không phải là đơn vị sở hữu bản quyền.

On sport

K+

K+ hay địa chỉ là Kplus.vn là một trong những website xem bóng đá trực tuyến nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Sức hút của K+ chủ yếu dựa trên việc sở hữu bản quyền Premier League và Champions League, hai giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh nhiều năm liền.

Tất nhiên, K+ cũng cung cấp các trận cầu của các giải đấu hàng đầu khác như La Liga, Serie A hay Ligue 1. Ngoài ra, K+ còn có các chương trình thể thao và phim truyện đặc sắc.

K+

VTV Go

VTV Go là website phát trực tuyến các chương trình truyền hình của VTV. Vì vậy, website này không đa dạng về các giải đấu nhưng trình chiếu đều đặn các trận cầu trong khuôn khổ V.League trên các kênh VTV6 và VTV5.

YouTube.com

Một trong nhưng kênh phổ biến nhất để người hâm mộ theo dõi bóng đá trực tuyến là YouTube. Hiện nay, các website xem bóng đá trực tuyến hàng đầu cũng mở kênh trên YouTube, bên cạnh đó là chính các giải đấu hàng đầu như La Liga, Bundesliga, Premier League v.v. cũng có kênh riêng để cung cấp đến độc trả highlight các trận đấu hấp dẫn. Lưu ý, YouTube chủ yếu trình chiếu highlight chứ hiếm khi phát live các trận đấu bóng đá, dù đôi khi cũng có theo kiểu tự phát.

24h.com.vn

Website trình chiếu highlight bóng đá trực tuyến hàng đầu của Việt Nam trong nhiều năm qua, với băng thông rộng, clip được cắp cúp chỉnh chu, chất lượng cao, dễ xem. Hạn chế của 24h.com.vn hiện nay là chỉ có bản quyền Premier League chứ không có bản quyền Champions League.

24h

BongdaPlus

BongdaPlus.vn là một trong những website bóng đá có lượng người đọc lớn nhất tại Việt Nam. Về mảng video bóng đá trực tuyến, BongdaPlus có cung cấp các highlight về các trận đấu thuộc giải Serie A, V.League và Bundesliga nhưng bị hạn chế về bản quyền ở các giải Champions League, Premier League, La Liga.

Bongdaplus

Ourmacht.me

Chuyên trang cung cấp highlight các trận cầu đinh ở mọi giải đấu trên thế giới. Ưu điểm là các trận đấu được đăng tải kịp thời, đa dạng. Nhược điểm là nhiều quảng cáo.

Thibft kế web bởi Hoangweb.com