215 lượt xem Admin

Thông tin tổng quan về SEA Game 31 tại Việt Nam

Thông tin tổng quan về SEA Game 31 - Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31

Thông tin tổng quan về SEA Game 31 Việt Nam gồm những nội dung nổi bật gì? Hiện nay linh vật tượng trưng cho đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 là linh vật nào? Để hiểu rõ về chủ đề này hơn thì các bạn hãy tham khảo ngay những thông tin bổ ích được chia sẻ dưới đây!

Thông tin tổng quan về SEA Game 31 – Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31

Tại kỳ SEA Game 30 đại thành công của đội tuyển Việt Nam tại Philippines với thành tích đứng nhì đoàn. Nước ta đã vượt xa chỉ tiêu đã định từ trước với số lượng huy chương lên đến 98 chiếc. Các tuyển thủ Việt Nam đã chứng minh toàn thể các môn thể thao đều đứng trên Thái Lan trong bảng tổng kết SEA Game. Và giờ đây người hâm mộ sẽ được theo dõi đoàn thể thục, thể thao Việt Nam thi đấu ngay trên sân nhà tại SEA Game 31. 

Sau 19 năm kể từ SEA Game 22 kết thúc cho đến nay các vận động viên Việt Nam lại có dịp trổ tài trên sân nhà của mình 1 lần nữa. Chính vì tình hình dịch bệnh Covid-19 cho nên dự kiến đại hội thể thao Đông Nam Á bị trễ hẹn 1 năm. Và giờ khắc này đoàn Việt Nam lại có cơ hội tỏa sáng 1 lần nữa để cho tất cả các nước trên thế giới thấy được thực lực và tinh thần yêu thể thao của người Việt. 

Thông tin tổng quan về SEA Game 31 - Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31
Thông tin tổng quan về SEA Game 31 – Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31

Việt Nam đăng cai tổ chức SEA Game 31 ở đâu? 

Theo thông lệ của đại hội thể thao Đông Nam Á, trong buổi bế mạc, nước đăng cai tổ chức sẽ trao lại cờ cho nước đăng cai mùa tiếp theo. Bộ trưởng bộ văn hóa, thể thao và du lịch đại diện nhận lá cờ SEA Game tại buổi bế mạc SEA Game 30 tại Philippines. Vậy là Việt Nam lại 1 lần nữa được đăng cai trong SEA Game 31 và chọn thủ đô Hà Nội cùng các tỉnh thành lân cận làm nơi tổ chức. 

Quyết định phê duyệt của đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31

Thủ đô Hà Nội chính thức được lựa chọn là nơi đăng cai, tổ chức SEA Game 31 Việt Nam. Và đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 sẽ được tổ chức trong thời gian từ 06/05/2022 đến 23/05/2022. Lễ khai mạc sẽ được diễn ra vào ngày 12/05 và sẽ có một số bộ môn thể thao được thi đấu từ ngày 06/05. Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 sẽ được tổ chức tại thủ đô Hà Nội cùng một số tỉnh thành lân cận như: 

  • 3 điểm thi đấu tại Bắc Ninh
  • 2 điểm thi đấu tại Vĩnh Phúc
  • 1 điểm thi đấu tại các tỉnh như: Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nam, Ninh Bình, Hòa Bình, Phú Thọ, Bắc Giang. 

Lễ khai mạc SEA Game 31 sẽ được tổ chức ngay trên dân vận động quốc gia Mỹ Đình. Lễ bế mạc đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 sẽ được tổ chức tại Cung điền kinh trong nhà. Và môn thể thao bóng đá sẽ được tổ chức ngay tại 3 điểm chính là sân Mỹ Đình – Hà Nội, sân Việt Trì – Phú Thọ, sân Thiên Trường – Nam Định. 

Xem kèo tại tylekeopro SEA Game 31 Việt Nam có gì đặc biệt?

Có rất nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang rất hứng khởi trước đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31. Những câu lạc bộ của nước ta sẽ chạm trán cùng các đội bóng của nước bạn trong thời gian tới. Vì vậy nhu cầu tìm những địa chỉ soi kèo uy tín của nhiều anh em tăng cao. Hiểu được điều đó cho nên bài viết sẽ chia sẻ tới các bạn địa chỉ soi kèo uy tín đó là tylekeopro.com.

Tại địa chỉ này có cung cấp rất nhiều thông tin liên quan đến các kèo cược cá độ bóng đá. Đặc biệt hơn nữa là mọi người còn có thể tham khảo thông tin soi kèo được chia sẻ từ các chuyên gia. Thông tin về lịch thi đấu được trang web cập nhật liên tục để người hâm mộ và những anh em đam mê cá độ nắm bắt thông tin nhanh chóng nhất có thể. Từ đó mọi người sẽ soi kèo và dự đoán tỷ số trận đấu chính xác hơn rất nhiều. 

Xem kèo tại tylekeopro SEA Game 31 Việt Nam có gì đặc biệt?
Xem kèo tại tylekeopro SEA Game 31 Việt Nam có gì đặc biệt?

Bên cạnh đó các bạn còn vừa có thể xem bóng đá trực tuyến và đặt cược ngay tại tylekeopro. Mọi thông tin mà trang cung cấp đều miễn phí 100%. Chính những ưu điểm nổi bật này đã khiến tylekeopro thu hút rất nhiều người truy cập. Nếu như anh em đang tìm kiếm cho minh 1 địa chỉ soi kèo cho đại hội thể thao Đông Nam Á sắp tới. Thì việc lựa chọn tylekeopro là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. 

Khẩu hiệu đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tại Việt Nam là gì?

Để tìm kiếm hình ảnh logo và slogan cho kỳ SEA Game 31 sắp tới. Ban tổ chức đã phát động cuộc thi thiết kế logo và sáng tác khẩu hiệu đại hội thể thao lần thứ 31 trên khắp đất nước. Và ban tổ chức đã chọn được 7 trên 446 bài khẩu hiệu dựa trên các tiêu chí nhất định. Mục đích chính là để đảm bảo tính ngắn gọn, bao quát được ý nghĩa của sự kiện SEA Game 31 tại nước ta.

Khẩu hiệu đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tại Việt Nam là gì?
Khẩu hiệu đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tại Việt Nam là gì?

Và khẩu hiệu “For a stronger South East Asian” đã được ban tổ chức lựa chọn làm Slogan chính thức. Và khẩu hiệu được dịch theo tiếng Việt đó là “Đông Nam Á mạnh khỏe hơn”. Còn tiêu chí lựa chọn logo đại hội thể thao Đông Nam Á 31 dựa trên yếu tố gắn liền với hình ảnh Việt Nam. Logo cần phải bộc lộ được nét văn hóa, con người, đời sống của đất nước. Bên cạnh đó logo phải mang tính thẩm mỹ và bố cục hài hòa gây ấn tượng về bản sắc văn hóa, dân tộc. 

Linh vật của SEA Game 31 Việt Nam 

Trong đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tại Việt Nam năm 2022 sẽ lựa chọn “Sao La” làm linh vật SEA Game. Linh vật được ban tổ chức chính thức công bố vào tháng 11/2020. Trong tổng số 557 mẫu linh vật sẽ có 3 linh vật được chọn gồm: con Nghê, Sao La, Hổ thì Sao La được đánh giá cao hơn sự đặc trưng. Linh vật này biểu hiện cho sự ý thức, văn hóa, con người Việt Nam. 

Loài linh vật này đã được phát hiện vào tháng 05/1992 trong chuyến khảo sát của bộ lâm nghiệp Việt Nam và quỹ quốc tế bảo vệ thiên nhiên (WWF). Loài linh vật này thể hiện cho sự thân thiện, nhanh nhẹn, hoạt bát của con người Việt Nam với thể dục – thể thao. 

Linh vật của SEA Game 31 Việt Nam
Linh vật của SEA Game 31 Việt Nam

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về SEA Game 31 cho anh em tham khảo. Hy vọng những nội dung mà bài viết cung cấp sẽ giúp các bạn hiểu rõ về đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tại Việt Nam. 

Thibft kế web bởi Hoangweb.com