117 lượt xem Admin

Stam muốn Pogba ở lại và chiến đấu cho vị trí của mình tại MU

Huyền thoại của MU, Jaap Stam đã thúc giục Paul Pogba loại bỏ những lời chỉ trích không cần thiết và chứng minh những nghi ngờ về mình là sai lầm khi còn lại ở Old Trafford.

Paul Pogba nên đặt mục tiêu đấu tranh cho một vị trí tại Manchester United để gửi thông điệp tới các nhà phê bình của mình, theo Jaap Stam

Cầu thủ 27 tuổi này đã không sống được với danh tiếng của mình và thường bị chỉ trích là ‘cố gắng lớn hơn câu lạc bộ’. Pogba chỉ có 7 lần ra sân trong mùa giải này, phần lớn trong số đó bị chấn thương bên lề.

Cầu thủ người Pháp tiếp tục được liên kết với một lối ra từ Manchester, nhưng cựu hậu vệ Stam muốn anh ở lại MU và chiến đấu cho vị trí của mình.

Tôi rất muốn thấy Paul ở lại vì tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ chất lượng, ‘Stam  nói với  Goal  trong một cuộc phỏng vấn độc quyền.

Người hâm mộ kỳ vọng rất nhiều từ anh ấy và cũng có rất nhiều lời chỉ trích. Đôi khi bạn có thể nói điều đó công bằng nhưng lần khác, những lời chỉ trích anh ấy nhận được là không chính xác.

Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra, tất nhiên. Anh ấy cần phải có được sự phù hợp đầu tiên nhưng tôi sẽ rất vui nếu anh ấy ở lại và chơi một mùa giải khác.

Stam nói thêm rằng sự xuất hiện của Fernandes và viễn cảnh anh chơi bên cạnh Pogba là một điều có vẻ hứa hẹn. Pogba là một cầu thủ sáng tạo, anh ấy muốn chơi một chút theo cách riêng của mình, và đôi khi bạn cần cho anh ấy một chút tự do.

Nếu bạn nhìn vào Fernandes, Pogba và McTominay, tôi nghĩ ba người đó cùng nhau ở hàng tiền vệ có thể rất thú vị. Fernandes có thể chơi ở số 10 và Pogba có thể chơi như một trong hai cầu thủ tiền vệ đang ngồi.

Pogba có đôi chân để chạy từ sân nhà sang sân đối thủ, vì vậy nếu anh ta có thể làm điều đó sẽ cho anh ta nhiều hơn sự tự do mà anh ta muốn chơi. Tôi nghĩ nó sẽ rất thú vị.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com