231 lượt xem Admin

Solskjaer nêu chi tiết kế hoạch chuyển nhượng của mình

Ole Gunnar Solskjaer tự tin rằng Manchester United sẽ có thể tiếp tục công việc chuyển nhượng của họ như thường lệ khi cuộc khủng hoảng virus corona kết thúc.

Các trận đấu bóng đá vẫn bị đình chỉ và sự trở lại của họ bất cứ lúc nào dường như ngày càng không thể xảy ra khi sự bùng phát của coronavirus tiếp tục gây ra sự gián đoạn trong thế giới bóng đá.

Premier League thời gian gần đây đã yêu cầu các cầu thủ cắt giảm lương để giúp các câu lạc bộ đối phó với khủng hoảng tài chính.

Các câu lạc bộ đã phải chịu tổn thất lớn doanh thu từ các trận đấu, tài trợ và thu nhập truyền hình. Một số thậm chí còn cảm thấy khó khăn khi trả tiền cho cầu thủ và nhân viên của họ.

Một khi mùa giải tiếp tục, điều này có thể buộc các câu lạc bộ bán cầu thủ để kiếm tiền. Và Ole Gunnar Solskjaer khẳng định Manchester United sẽ sẵn sàng tận dụng khi điều đó xảy ra.

Bóng đá sẽ trở lại bình thường tại một thời điểm và điều rất quan trọng là chúng tôi đã sẵn sàng khi điều đó xảy ra, Solskjaer nói với Sky Sports .

Tất nhiên chúng tôi thảo luận về người chơi, chúng tôi thảo luận về kế hoạch và chúng tôi đánh giá những gì chúng tôi cần. Ai biết thị trường sẽ phản ứng thế nào với điều này? Ai biết câu lạc bộ nào cần bán cầu thủ?

Có thể có một tình huống mà chúng tôi có thể khai thác tại Man Utd, chúng tôi là câu lạc bộ lớn nhất và chúng tôi khả năng làm được điều đó.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com