219 lượt xem Admin

Soi kèo, nhận định Wolves vs Aston Villa, 19h30 ngày 12/12: Chủ nhà hiếu khách

Wolves vs Aston Villa
Wolves vs Aston Villa
Soi kèo, nhận định Wolves vs Aston Villa: Dù phải hành quân tới sân của Wolves nhưng Villa có những vũ khí đặc biệt để giành chiến thắng.

Soi kèo, nhận định Wolves vs Aston Villa

Nhận định soi kèo Wolves

Wolves đang thi đấu thực sự tệ trong thời gian qua. Bầy sói chỉ thắng được 1/4 trận gần nhất theo tỷ lệ châu Á. Trên sân nhà, đội bóng này cũng mới thắng có 2/6 trận vừa qua theo châu Á. Nhìn chung, Wolves không phải cái tên được lòng của những nhà đầu tư thông minh vào thời điểm này. Chuyện này khiến người hâm mộ nghi ngờ nội bộ đội bóng này có vấn đề bởi một tập thể bổ sung rất nhiều ngôi sao chất lượng sao có thể chơi tệ như thế.
Ngay từ trước khi chấn thương nặng của Jimenez, Wolves đã chơi không ổn. Giờ đây, khi tiền đạo chủ lực người Mexico còn phải nằm viện, Wolves lấy gì ghi bàn đây khi các mũi nhọn tỏ ra không hề biết phá lưới đối phương. Nhìn chung, ưu thế lớn nhất của Wolves lúc này là một lượng nhỏ khán giả đã được vào sân và mang lại nguồn ủng hộ lớn về tinh thần cho những chiến binh của Santo.

Nhận định soi kèo Aston Villa

Phong độ của Aston Villa không hơn gì đối thủ khi chỉ thắng được 1/5 trận gần nhất theo châu Á. Đội bóng từng đứng đầu bảng xếp hạng Premier League này đã trở về đúng mặt đất khi mà đội hình của họ tỏ rõ những bất cập. Tuy nhiên, sự thất thường chính là điều bất ngờ nhất của Aston Villa, chẳng bao giờ có thể biết bao giờ họ sẽ thăng hoa trở lại, rất có thể là trận đấu vào tối nay.
Hãy nhớ, ở 8 trận sân khách gần nhất, Aston Villa chỉ thua có 1 nhưng thắng tới 6 theo tỷ lệ châu Á. Đó là một tỷ lệ rất cao mà ngay cả những đại gia đôi khi cũng phải mơ ước. Điều quan trọng là sau một tuần nghỉ ngơi hoàn toàn, Aston Villa có lợi thế về thể lực hơn hẳn đối thủ nên trong một ngày đẹp trời, biết đâu Grealish sẽ lại nhảy múa sau quá nhiều thời gian phải chôn chân một chỗ chống dịch.

Tỉ lệ kèo Wolves vs Aston Villa

Wolves vs Aston Villa

Soi kèo, nhận định Wolves vs Aston Villa

Thời gian vài năm trở lại đây, Wolves chưa bao giờ ngại đối đầu Aston Villa, đặc biệ là trên sân nhà khi Bầy sói đã thắng cả 4 trận gần nhất theo tỷ lệ châu Á. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, đây là thời điểm đội chủ nhà đang suy yếu nhất nên Aston Villa tràn trề cơ hội ca khúc khải hoản.
Nhận định kèo Wolves vs Aston Villa: Chọn Aston Villa +1/4 cả trận

Dự đoán tỷ số Wolves vs Aston Villa: 1-2

HỮU HÀ

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com