302 lượt xem Admin

Soi kèo, nhận định West Ham vs Man United, 0h30 ngày 6/12: Quỷ hồi sinh

West Ham vs Man United
West Ham vs Man United
Soi kèo, nhận định West Ham vs Man United: Quỷ đỏ cứ thất thường như thế này thì đến đối thủ West Ham cũng chẳng biết đằng nào mà chuẩn bị.

Soi kèo, nhận định West Ham vs Man United

Nhận định soi kèo West Ham

Câu hỏi đặt ra lúc này là đội nào đang có phong độ cao nhất giải đấu hàng đầu nước Anh. Là Man City, Liverpool hay Tottenham. Không, câu trả lời rất bất ngờ là West Ham của David Moyes. Thật vậy, những fan M.U hẳn sẽ cảm thấy khó chịu trong người nếu biết người từng bị mình hắt hủi nhiều năm về trước giờ đang rực rỡ cùng West Ham. Hiện tại, Những chiếc búa đang đứng thứ 5 và hoàn toàn có thể chen chân vào nhóm cao hơn nếu thắng trận này.
Cơ sở để họ tự tin giữ lại 3 điểm là việc đã toàn thắng cả 7 trận gần nhất theo châu Á. Xa hơn nữa, West Ham chỉ thua có 1/12 trận vừa qua theo châu Á. Một đội bóng ổn định cỡ vậy thì ai họ cũng tự tin đối đầu chứ đừng nói là M.U đang suy yếu. Thành tích sân nhà của West Ham cũng cực ổn với 6 chiến thắng liên tiếp cũng theo tỷ lệ châu Á.

Nhận định soi kèo Man United

Trước PSG, Man United chơi không hề tệ nhưng rốt cuộc là lại thua đậm. Vấn đề là họ đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội và cần một sự sắp xếp lại hàng công, cả mặt con người lẫn tinh thần. Quỷ đỏ đang rối bời nhưng thực ra cũng đã quá quen với điều này. Chưa bao giờ Man United ổn định dưới thời HLV người Na Uy và thêm một lần nữa thì cũng chẳng phải cái gì đó quá sốc. Nhưng chẳng lẽ cứ thế mãi, Man United có đứng dậy kịp không.
Trong 5 trận gần nhất, Man United chỉ thắng châu Á có 3 lần. May cho Quỷ đỏ là phong độ sân khách của họ bù đắp phần nào. Ở 12 trận phải đi xa nhà gần nhất, Man United thắng tới 11 lần theo châu Á – thành tích đủ để so sánh với West Ham và làm đội chủ nhà phải kiêng dè. Kết quả ra sao thì sau 90 phút sẽ rõ.

Tỉ lệ kèo West Ham vs Man United

West Ham vs Man United

Soi kèo, nhận định West Ham vs Man United

Man United chắc chắn coi West Ham là đối thủ kỵ giơ bởi sau 10 lần đối đầu trực tiếp, Man United đã thua tới 8 trận theo tỷ lệ châu Á. Cũng như thế khi đấu nhau ở sân của đối thủ, Man United cũng đã thua tới 5/6 trận vừa qua theo châu Á. Tuy nhiên, hãy nhớ là Man United luôn rất thất thường và họ sẽ biết làm nên bất ngờ.
Nhận định kèo West Ham vs Man United: Chọn Man United -1/2 cả trận

Dự đoán tỷ số West Ham vs Man United: 2-3

HỮU HÀ

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com