210 lượt xem Admin

Soi kèo, nhận định West Ham vs Aston Villa, 03h00 ngày 1/12: Cẩn thận đội khách

West Ham vs Aston Villa
West Ham vs Aston Villa
Soi kèo, nhận định West Ham vs Aston Villa: Một trong những ngựa ô của giải đấu như Villa đã lạc bước quá lâu và giờ là lúc để quay lại.

Soi kèo, nhận định West Ham vs Aston Villa

Nhận định soi kèo West Ham

West Ham chỉ thắng được 3 trong 6 trận gần nhất. Trên thực tế, thành tích như vậy với một đội bóng có thực lực trung bình như West Ham đã là quá tốt rồi nhưng bây giờ còn đáng khen hơn nữa. Đầu tiên, cần quan tâm những đối thủ mà West Ham vừa phải chạm trán ở 4 trận đầu. Họ đã thắng Leicester tới 3-0 ngay trên sân khách, sau đó hòa cả Tottenham lẫn Man City, trước khi thua sát nút Liverpool. Thử hỏi, có đội bóng nào tự tin sẽ làm tốt hơn West Ham trong hoàn cảnh như vậy?
Không lạ khi phong độ của West Ham theo châu Á toàn một màu đỏ khi họ toàn thắng cả 6 trận gần nhất theo châu Á. Thành tích sân nhà của West Ham cũng tốt không kém với 5 chiến thắng liên tiếp theo châu Á. Với những khán giả xem bóng đá trực tuyến thì phong độ như vậy, cộng thêm lợi thế sân nhà là đủ để họ chọn ra cái tên cần đầu tư trong trận này.

Nhận định soi kèo Aston Villa

Trái ngược với West Ham, Aston Villa đang thể hiện những bộ mặt rất khó hiểu, rất thất thường trong giai đoạn này. Họ từng thắng nhà đương kim vô địch Liverpool tới 7-2, sau đó thắng cả Leicester để leo lên đầu bảng ngồi trong 1 ngày. Vậy mà cũng chính đội bóng này lại thua Leeds, Southamton và mới nhất là Brighton. Xen giữa giai đoạn đó, họ lại thắng Arsenal tới 3-0 ngay trên sân khách. Chẳng nhẽ cứ gặp đội mạnh, Aston Villa mới thực sự là chính mình?
Vấn đề bây giờ là quy West Ham mạnh hay yếu. Theo logic thông thường, đối thủ đang xếp dưới mình trên BXH thì mặc định họ yếu hơn. Nhưng West Ham đang có phong độ khủng khiếp, cộng thêm ưu thế sân nhà nên rõ ràng là cửa trên với Aston Villa. Do đó, thật khó chọn cho những người hâm mộ.

Tỉ lệ kèo West Ham vs Aston Villa

West Ham vs Aston Villa

Soi kèo, nhận định West Ham vs Aston Villa

Aston Villa mới chỉ thắng đối đầu được 1/6 trận gần nhất theo châu Á. Tuy nhiên, trên sân của West Ham, Aston Villa lại mới chỉ thua có 1 lần trong 4 lần gần nhất theo châu Á mà thôi. Với một đội bóng có lực nén lò xo mạnh như Aston Villa thì họ trông thật sự nguy hiểm hơn ở trận này.
Nhận định kèo West Ham vs Aston Villa: Chọn Aston Villa +1/4 cả trận

Dự đoán tỷ số West Ham vs Aston Villa: 2-2

HỮU HÀ

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com