231 lượt xem Admin

Soi kèo, nhận định Man City vs Fulham, 22h00 ngày 5/12: Ngày tập bắn

Man City vs Fulham
Man City vs Fulham
Soi kèo, nhận định Man City vs Fulham: Man City đang gặp ức chế rất nhiều thời gian và việc phải gặp một đối thủ yếu như Fulham chính là cơ hội cho thầy trò Pep.

Soi kèo, nhận định Man City vs Fulham

Nhận định soi kèo Man City

Về mặt thứ hạng, nực cười là Man City chỉ hơn tân binh Fulham có 6 bậc mà thôi. Nhưng đương nhiên, về đẳng cấp, họ chắc chắn trên nhiều tầm so với đối thủ trong trận này. Nhưng để khẳng định được bản thân mình, Man City phải cụ thể hóa ra thành các bàn thắng. Việc họ chiến thắng Fulham là điều bắt buộc, bất cứ kết quả nào khác đều không thể chấp nhận. Vấn đề là Man City sẽ ghi bao nhiêu bàn mà thôi trong trận đấu Aguero có thể tái xuất.
Đây là thời điểm phong độ của Man City rất tệ. Họ mới chỉ thắng được 4/5 trận gần nhất theo tỷ lệ châu Á. Rõ ràng, đó không phải phong độ của một ứng viên vô địch trên mọi giải đấu mà họ tham gia. Trên sân nhà, may quá, Man City đã khá hơn khi thắng được 3/4 trận vừa qua theo châu Á. Nhìn chung, cơ sở thắng trận của Man City ngày hôm nay là rất nhiều.

Nhận định soi kèo Fulham

Fulham gây bất ngờ cực lớn ở vòng trước khi đánh bại Leicester ngay tại sân khách. Đấy rõ ràng là một chiến tích đáng khen ngợi nhưng sau khi các đôi chân đã về lại mặt đất, cần nhìn ra một điều rằng trận thua đó có lỗi lớn của Leicester hơn là chiến tích vinh quang của Fulham. Do đó, Fulham không thể áp dụng công thức của trận đó cho đại chiến sắp tới tại Etihad được.
Họ nên nhận ra mình đang đứng ở đâu. Fulham dẫu sao cũng chỉ là đội đã thua tới 6/9 trận gần nhất theo châu Á. Ở trên sân khách, Fulham cũng đã thua 4/6 trận vừa qua theo tỷ lệ châu Á. Do đó, không mấy người dám tin họ gây được bất ngờ tại Manchester.

Tỉ lệ kèo Man City vs Fulham

Man City vs Fulham

Soi kèo, nhận định Man City vs Fulham

Fulham chẳng phải đối thủ đáng gờm củ City. Bằng chứng là City chỉ thua có 2/9 trận đối đầu gần nhất theo châu Á. Trên sân nhà cũng vậy, City chỉ thua 1 sau 6 lần chạm trán Fulham gần nhất. Vì vậy, vấn đề như đã nói chỉ là họ thắng bao nhiêu bàn mà thôi.
Nhận định kèo Man City vs Fulham: Chọn Man City -2 1/2 cả trận

Dự đoán tỷ số Man City vs Fulham: 4-0

HỮU HÀ

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com