267 lượt xem Admin

Soi kèo, nhận định Liverpool vs Wolves, 02h15 ngày 7/12: Mở tiệc ăn mừng

Liverpool vs Wolves
Liverpool vs Wolves
Soi kèo, nhận định Liverpool vs Wolves: Phải hành quân tới sân của Liverpool là một điều không hề may mắn với Wolves vào thời điểm này.

Soi kèo, nhận định Liverpool vs Wolves

Nhận định soi kèo Liverpool

Liverpool đang thực sự trưởng thành, không chỉ bởi họ đang giành những kết quả tốt mà là cách họ liệu cơm gắp mắm đội hình một cách quá xuất sắc. Liverpool chứng minh họ không chỉ có một đội hình chính, một phong cách chơi hay một sơ đồ lặp đi lặp lại. Khi cần thiết, Liverpool hoàn toàn có thể biến thiên để phù hợp với tình hình. Vào lúc này, họ đã mất nửa đội hình vì nhiều lý do nhưng vẫn là một đội bóng rất mạnh.
Điều đó thể hiện qua việc Liverpool đã thắng tới 5/8 trận gần nhất theo tỷ lệ châu Á. Trên sân nhà, mọi thứ tạm ổn với 3/5 chiến thắng theo châu Á. Nhìn chung, khâu quan trọng nhất của Liverpool là ghi bàn thì họ vẫn ổn định được, đặc biệt là trên sân nhà. Trong 20 trận được chơi ở Anfield gần nhất, Liverpool chỉ không ghi bàn trong 2 trận mà thôi.

Nhận định soi kèo Wolves

Sau giai đoạn đầu khá chệch choạc, Wolves giờ đã đi vào đường ray ổn định hơn. Ở vòng trước, Wolves thậm chí đã thắng ngay trên sân của Arsenal. Dẫu vậy, phong độ của Wolves nhìn chung vẫn là rất thất thường, thể hiện qua những con số biết nói. Trong 10 trận gần nhất, Wolves chỉ thắng được có 4 lần theo châu Á. Trên sân khách, trong 8 trận gần nhất, Wolves mới chỉ thắng 3 theo châu Á. Rõ ràng, các nhà đầu tư khó có thể đặt trọn niềm tin vào đội bóng này.
Cơ hội chiến thắng của Wolves còn giảm mạnh khi tiền đạo chủ lực Jimenez đã dính chấn thương rất nặng. Giờ đây, Wolves có thể vẫn tạo ra lối chơi hoa mỹ nhưng khi ở khâu quyết định, họ chẳng có người dứt điểm. Những bàn thắng vì thế sẽ rất xa lánh Wolves trong thời điểm này.

Tỉ lệ kèo Liverpool vs Wolves

Liverpool vs Wolves

Soi kèo, nhận định Liverpool vs Wolves

Thành tích đối đầu của Liverpool trước Bầy sói không tốt chút nào. Ở 14 trận chạm trán nhau gần nhất, Liverpool chỉ thắng được có 5 lần theo châu Á. Kể cả khi có mang về sân nhà, Liverpool cũng chỉ thắng được 2/7 trận vừa qua theo châu Á. Nhưng đây sẽ là cơ hội cho Liverpool sửa sai.
Nhận định kèo Liverpool vs Wolves: Chọn Liverpool -1 cả trận

Dự đoán tỷ số Liverpool vs Wolves: 3-1

HỮU HÀ

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com