203 lượt xem Admin

Soi kèo, nhận định Leicester vs Everton, 01h00 ngày 17/12: Một đi không trở lại

Leicester vs Everton
Leicester vs Everton

Soi kèo, nhận định Leicester vs Everton: Leicester hiện đang có phong độ quá mạnh và với đà này, kể cả Everton cũng không phải đối thủ.

Soi kèo, nhận định Leicester vs Everton

Nhận định soi kèo Leicester

Đúng như dự đoán của các chuyên gia, phong độ của Leicester luôn đi theo cụm. Hồi trước tháng 11, Leicester thắng liền cả 6 trận theo châu Á. Nhưng sau đó, họ thua mất phanh tới 4 trận liền. Để rồi từ sau thất bại trên sân Zorya ở cúp C2, Leicester bừng tỉnh và thắng liền 3 trận gần nhất theo châu Á. Phong độ trên sân nhà của Leicester còn tốt hơn nữa khi đã thắng cả 5/6 trận gần nhất cũng theo tỷ lệ châu Á.
Rõ ràng, với đà tiến mạnh mẽ như vậy, chẳng có lý gì để Leicester dừng lại, nhất là khi tiền đạo chủ lực Vardy đang lấy lại phong độ. Cùng với đó, Leicester rất có duyên với những trận đấu mà họ chấp đối thủ chỉ 1/4 quả như trận này nên chuyện họ tiếp tục giữ lại 3 điểm ở King Power sau 90 phút sắp tới là vô cùng hợp lý.

Nhận định soi kèo Everton

Không được như Leicester, Everton đã rơi là rơi một mạch. Hồi đầu mùa, Everton thắng như chẻ tre và thậm chí có giai đoạn dẫn đầu nước Anh. Nhưng kể từ khi James bị bắt bài, Everton cũng đi xuống luôn. Bằng chứng là trước trận đấu vào cuối tuần qua, Everton đã thua tới 5/6 trận gần nhất theo châu Á. Vị trí thứ 8 hiện giờ thể hiện rõ nhất sự đi xuống của thầy trò Ancelotti.
Cuối tuần qua, Everton gây bất ngờ khi thắng Chelsea. Tuy nhiên, đó là trận đấu mà đội khách tự thua nhiều hơn. Không phủ nhận những nỗ lực đáng khen của Everton nhưng phong độ của họ chưa trở lại trạng thái tốt nhất. Mà thực ra điều đó cũng không quá quan trọng bởi Everton phải đi khách ở vòng này mà thành tích xa nhà của họ là thua 3/4 trận gần nhất theo châu Á.

Tỉ lệ kèo Leicester vs Everton

Leicester vs Everton

Soi kèo, nhận định Leicester vs Everton

Khi 2 đội đối đầu nhau trên sân của Leicester, đang có một quy luật tồn tại suốt 5 trận gần nhất là họ cứ thay nhau thắng luân phiên. Theo lượt thì trận này tới Everton giành chiến thắng. Tuy nhiên, bóng đá không đơn giản như vậy, đội chủ nhà đang có phong độ tốt hơn rất nhiều và sẽ dạy cho Everton một bài học.
Nhận định kèo Leicester vs Everton: Chọn Leicester -1/4 cả trận

Dự đoán tỷ số Leicester vs Everton: 3-2

HỮU HÀ

Thibft kế web bởi Hoangweb.com