246 lượt xem Admin

Soi kèo, nhận định LASK vs Tottenham, 0h55 ngày 4/12: Gà gáy đất khách

LASK vs Tottenham
LASK vs Tottenham
Soi kèo, nhận định LASK vs Tottenham: Tottenham mạnh hơn quá nhiều so với chủ nhà LASK nên chuyện cần bàn là họ sẽ ghi bao nhiêu bàn trong trận này?

Soi kèo, nhận định LASK vs Tottenham

Nhận định soi kèo LASK

LASK vẫn còn cơ hội đi tiếp ở Europa League nhưng với điều kiện họ phải thắng được Tottenham ở trận này. Điều kiện như thế quá bằng đánh đố với đội bóng nhỏ bé này. Nên nhớ là ở lượt đi, Spurs dù tung ra sân đội hình phụ vẫn dễ dàng đè bẹp LASK tới 3 bàn không gỡ thì bây giờ, kể cả có lợi thế sân nhà thì đại diện nhược tiểu này có thêm được bao nhiêu cơ hội thắng trận? Câu trả lời có lẽ không ai dám đưa ra bởi nó quá khó.
Phong độ của LASK cũng không thể nói là cao vào lúc này. Họ đã thua tới 2/3 trận gần nhất theo châu Á. Tại thánh địa của mình, trong 9 trận vừa qua, LASK cũng chỉ thắng được quá bán, tức là 5 lần, một con số vô cùng khiêm tốn. Thành tích của họ tại đấu trường cúp C2 châu Âu là rất khiêm tốn nên chuyện có nhận thêm một thất bại nữa có vẻ cũng vô cùng dễ hiểu.

Nhận định soi kèo Tottenham

Tottenham đang ở thời điểm cực thịnh trong triều đại của Jose Mourinho. Mọi vị trí trên sân ăn khớp, các cầu thủ hiểu được triết lý của HLV, nội bộ đoàn kết, các ngôi sao thay nhau tỏa sáng, độ dày lực lượng quá tốt. Tottenham đang có trong tay tập thể được đánh giá là mạnh nhất trong kỷ nguyên Premier League của mình nên họ sẽ tập trung cho mặt trận quốc nội là chính.
Nhưng không vì thế mà Tottenham bỏ bê đấu trường C2. Với phong độ cao khi đã thắng tới 5/6 trận gần nhất theo châu Á. Cùng với đó, phong độ sân khách là chỉ thua 2/7 trận vừa qua cũng theo châu Á thì rõ ràng Tottenham có sự tự tin cực lớn. Những khán giả xem bóng đá trực tuyến hẳn cũng biết rằng kể cả có cất Son và Kane đi, dùng toàn bộ là đội hình B thì Tottenham vẫn quá mạnh so với đội chủ nhà LASK.

Tỉ lệ kèo LASK vs Tottenham

LASK vs Tottenham

Soi kèo, nhận định LASK vs Tottenham

Ở 2 trận gần nhất tại đấu trường này, Tottenham đã ghi vào lưới đối thủ tới 7 bàn. Rõ ràng, Tottenham tại C2 là một phiên bản phóng khoáng hơn rất nhiều, không đặt nặng vào phòng thủ mà sẵn sàng lao lên ghi thật nhiều bàn thắng. Do đó, không loại trừ trận đấu này sẽ tiếp tục có một cơn mưa bàn thắng phục vụ fan.
Nhận định kèo LASK vs Tottenham: Chọn Tottenham -3/4 cả trận

Dự đoán tỷ số LASK vs Tottenham: 1-3

HỮU HÀ

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com