124 lượt xem Admin

Scholes đáp lại sự so sánh của Fernandes bởi Ole Solskjaer

Paul Scholes không đồng ý với so sánh của Ole Solskjaer giữa anh và Bruno Fernandes, khẳng định hai người là những cầu thủ hoàn toàn khác nhau.

Bruno Fernandes đã có một khởi đầu bay bổng trong sự nghiệp ở United và được so sánh với huyền thoại của câu lạc bộ Paul Scholes.

Sau một loạt màn trình diễn xuất sắc, Ole Solskjaer đã hết lời khen ngợi tiền vệ này và gọi anh là sự pha trộn giữa Sebastian Veron và ‘Scholesy’ .

Anh ấy cảm thấy ngay từ phút đầu tiên giống như một nhân cách lớn trong đội của chúng tôi, anh ấy nói tiếng Na Uy vào tháng Hai. Anh ấy tự tin ngay lập tức và giống như một sự pha trộn giữa Scholes và Juan Sebastian Veron.

Ngay lập tức huyền thoại của quỷ đỏ đã xuất hiện để ca ngợi Bruno Fernandes nhưng đã nhanh chóng thêm rằng họ khá khác biệt trong phong cách chơi.

Tôi không nghĩ mình là một người chơi như anh ấy, tôi biết đã có một vài so sánh nhưng tôi chỉ nghĩ chúng tôi hoàn toàn khác nhau, Scholes nói với MUTV Group Chat . 

Tôi nghĩ anh ấy chơi cao hơn, tôi nghĩ anh ấy có kỹ năng tuyệt vời để đánh bại mọi cầu thủ, anh ấy trông như muốn ghi bàn, anh ấy sẽ sút từ bất cứ đâu và có khả năng chuyền bóng tốt.

Những mảnh ghép của anh ấy rất tốt, những cú đá phạt của anh ấy rất tốt. Bỗng nhiên họ trông giống như họ sẽ tạo ra, họ trông giống như họ sẽ ghi bàn mỗi khi anh ta sở hữu bóng.

Tôi nghĩ chúng tôi hoàn toàn khác biệt, anh ấy có những kỹ năng để vượt qua hơn nưa để thành ngôi sao thực sự ở sân Old Trafford.

Tuy nhiên, Scholes đã đề cập rằng bản thân anh ta và Fernandes giống nhau ở một điều. Một sự so sánh duy nhất là những cú sút, cả hai chúng tôi đều nghĩ về bàn thắng và vị trí tiền đạo của chúng tôi sẽ đến.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com