253 lượt xem Admin

Sancho ‘đồng ý’ Thỏa thuận Man United, người hâm mộ phản ứng

Jadon Sancho tới Manchester United là một thỏa thuận được thực hiện, theo một báo cáo xuất hiện sáng nay. Tuy nhiên, người hâm mộ MU không thích nguồn tin này.

Thông tin về Manchester United là đội bóng được đánh giá cao nhất có được chữ ký của Jadon Sancho trong những tuần gần đây .

Cầu thủ của Borussia Dortmund đã nổi lên như là mục tiêu ưu tiên của câu lạc bộ vào mùa hè và rất nhiều nguồn tin khẳng định MU tự tin đảm bảo thỏa thuận này.

Tuy nhiên, không phải tất cả các nguồn tin đều được coi là có giá trị hoặc thậm chí đáng nghe cả.

Sáng sớm hôm nay, tin tức về việc Sancho đồng ý thỏa thuận với Manchester United, nhưng nguồn tin này là một câu hỏi rất đáng nghi ngờ.

Nó xuất phát từ tin đồn nhiều trên mặt báo của ‘The Sun’, trong suốt thời gian qua những tin tức đó không làm người hâm mộ MU tin là thất, vì họ cho rằng bóng đá không phải thế mạnh.

Trong quá khứ, họ đã báo cáo Peter Crouch với Chelsea như một thỏa thuận đã được thực hiện và Julian Draxler, Higuain cho Arsenal cũng được bảo đảm, tất cả trong cùng một ngày nhưng không có bản hợp đồng nào. Điều đó nói lên rất nhiều.

Khi những tin tức mới nhất về điểm đến tiếp theo của Sancho xuất hiện sớm vào hôm nay, các CĐV của MU thậm chí không coi trọng nó một chút nào.

Thay vì phấn khích, tất cả đều đều không quan tâm từ những người hâm mộ của MU, với nhiều người trong số họ quen thuộc với nguồn tin này.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com