37 lượt xem Admin

Ronaldo giàu cỡ nào?

Ronaldo giàu cỡ nào? Bài viết dưới đây của Bongda247.vn sẽ cho các bạn câu trả lời.

Ronaldo giàu cỡ nào?

Theo số liệu từ trang Football Transfers, tài sản ròng của Ronaldo ở đầu năm 2021 khoảng 500 triệu USD, cao hơn đại kình địch Messi 100 triệu USD và gấp đôi Neymar.

Trong khi đó, tạp chí danh tiếng Forbes cho biết thu nhập mà Ronaldo kiếm về tăng mạnh trong năm 2021. Tuy nhiên, tân binh của Man United vẫn kiếm ít tiền hơn Messi trong năm 2020, cụ thể là 117 triệu USD so với 126 triệu USD của tiền đạo người Argentina.

Thu nhập 117 triệu USD trong năm 2020 đồng nghĩa Ronaldo đút túi 9,75 triệu USD mỗi tháng và 2,25 triệu USD mỗi tuần.

Chi tiết hơn nữa, mỗi ngày anh thu về 320.000 USD, mỗi giờ là 13.000 USD, mỗi phút là 215 USD và chừng 3,6 USD mỗi giây (tương đương hơn 70.000 đồng) – một con số khủng khiếp.

Ronaldo sở hữu khối tài sản khổng lồ

Ronaldo nhận lương bao nhiêu ở MU?

Tại đội bóng mới MU, Ronaldo nhận lương 27 triệu USD/mùa sau thuế, con số giảm đáng kể so với thù lao cũ mà CR7 hưởng trong màu áo Juventus (34 triệu USD/mùa).

Dù đã giảm song với mức lương này, Ronaldo không chỉ là cầu thủ có thù lao cao nhất Man United mà còn cả Premier League.
Bên cạnh tiền lương đá bóng, Ronaldo còn sở hữu nguồn thu khổng lồ khác từ kinh doanh ngoài sân cỏ cũng như làm đối tác của các nhãn hàng tài trợ.

Ronaldo là gương mặt đại diện cho nhãn hàng nào?

Nhãn hàng nổi tiếng Nike là nhà tài trợ nổi bật của Ronaldo với thù lao 20 triệu USD mỗi năm. Trước đó năm 2016, CR7 đã ký hợp đồng tài trợ trọn đời với thương hiệu này.

Ronaldo còn hợp tác với nhiều nhãn hàng đình đám thế giới như Clear, Unilever, Altice, Herbalife, DAZN, MTG hay Abbott… Hiện tại, siêu sao người Bồ Đào Nha thu về 45 triệu USD mỗi năm từ các nhãn hàng này.

Thương hiệu quần lót của Ronaldo

Chưa dừng lại ở đó, Ronaldo còn chi tiền đầu tư xây dựng khách sạn thông qua tập đoàn mang tên Pestana CR7 của mình. Chuỗi khách sạn của anh hiện có mặt ở nhiều thành phố lớn gồm Madeira, Lisbon, Madrid, New York, Marrakech và Paris.

Ronaldo cũng làm ăn với công ty Crunch Fitness để kinh doanh mô hình tập trực tuyến. Năm 2013, chân sút 36 tuổi trình làng đồ lót – sản phẩm thời trang đầu tiên mang tên anh. Từ đây, thị trường được mở rộng và giờ bày bán các sản phẩm khác như giày dép, nước hoa và quần áo.

Cuối cùng, Ronaldo còn được biết đến khi tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Năm 2015, anh được trao giải thưởng ngôi sao thể thao làm từ thiện nhiều nhất.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com