48 lượt xem Admin

Ronaldo có bao nhiêu con?

Ronaldo có bao nhiêu con? Bài viết dưới đây của Bongda247.vn sẽ cho các bạn câu trả lời.

Ronaldo có bao nhiêu con?

Ronaldo hiện tại có 4 người con, 2 trai, 2 gái gồm Cristiano Jr (11 tuổi), Mateo Ronaldo, Eva Maria Dos Santos (cùng 4 tuổi) và Alana Martina dos Santos Aveiro (3 tuổi).

Cristiano Jr

Ngày 17/6/2010, Ronaldo thông báo trên mạng xã hội rằng anh đã lên chức bố. Con trai đầu lòng của CR7 mang tên Cristiano Jr, sinh tại Mỹ và được bà Dolores – mẹ của Ronaldo – đón về Madrid từ một bệnh viện tư. Cũng từ đây, Cristiano Jr bắt đầu cuộc sống với ông bố đình đám ở Tây Ban Nha.

Cho tới tận bây giờ, vẫn chưa ai biết danh tính mẹ ruột của Cristiano Jr. Truyền thông đồn thổi rằng mẹ của cậu bé là một cô bồi bàn người Mỹ. Cũng có tin đồn cho rằng Ronaldo đã chi tới 10 triệu bảng để thuê người mang thai hộ.

Giữa hàng loạt tin đồn, Ronaldo và gia đình vẫn giữ kín bí mật về sự ra đời của Cristiano Jr. Chị gái của tiền đạo 36 tuổi thậm chí còn bảo rằng “mẹ thằng bé đã chết” để tránh những câu hỏi từ báo chí.

Hiện tại, Cristiano Jr đã 11 tuổi và đang thi đấu cho đội trẻ của Juventus. Rất có khả năng trong tương lai, cậu bé này sẽ trở thành một cầu thủ vĩ đại như bố.

Ronaldo có 4 người con. Trong hình là cậu cả Cristiano Jr

Eva và Mateo

Đầu tháng 6/2017, truyền thông Bồ Đào Nha đưa tin Ronaldo sắp chào đón cặp song sinh bằng phương pháp mang thai hộ. Đến tháng 7, CR7 xác nhận thông tin chào đón cặp song sinh trên mạng xã hội sau thất bại của tuyển Bồ Đào Nha trước Chile ở bán kết Confed Cup.

LĐBĐ Bồ Đào Nha khi ấy đã cho phép Ronaldo vắng mặt ở trận tranh hạng 3 để anh sớm được gặp mặt hai con. Kể từ đó, Ronaldo thường xuyên chia sẻ ảnh của cặp song sinh lên trang cá nhân.

Ronaldo không tiết lộ thêm thông tin nào về hai bé, song theo truyền thông Bồ Đào Nha, cặp song sinh là một trai, một gái, được đặt tên là Mateo và Eva. Mẹ của hai bé là một phụ nữ sinh sống ở bờ biển phía Tây của nước Mỹ, đã nhận 200.000 euro cho ca mang thai hộ.

Alana Martina

Tháng 7/2017, Ronaldo thông báo bạn gái Georgina Rodriguez đã mang trong mình giọt máu của anh. Ngày 12/11 cùng năm, Georgina chuyển dạ và được Ronaldo đưa tới bệnh viện Quiron Universal, gần nhà của anh ở khu vực dành cho giới thượng lưu tại La Finca (Tây Ban Nha).

Tại đây, Georgina sinh nở thành công bé gái đáng yêu và được đặt tên là Alana Martina. Đây là đứa con thứ 4 của Ronaldo và là con đầu lòng của Georgina.

4 người con của Ronaldo

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com