234 lượt xem Admin

Nóng – PSG chính thức là nhà Vô địch Ligue 1

Ligue 1 và Liên đoàn bóng đá Pháp đã xác nhận rằng mùa giải của Pháp đã kết thúc và Paris Saint-Germain là nhà vô địch.

Tin đồn đã được thực hiện các vòng đấu còn lại của giải đấu Pháp đã kết thúc và PSG sẽ được tuyên bố là nhà vô địch. Chính quyền Pháp đã mất vài giờ để đưa ra tuyên bố chính thức.

Chính phủ nước này đã tuyên bố rằng tất cả các sự kiện thể thao đều bị cấm do COVID-19 cho đến sớm nhất vào tháng 9 năm 2020.

Thông tin này được nhiều trang uy tín như Sky Sports, Bleacher Report đưa ra vào rạng sáng 1/5 (giờ Việt Nam). Ngoài ra, trang mạng xã hội chính thức của PSG cũng xác nhận điều này.

Ligue 1 đưa ra tuyên bố sau:

Trước những quyết định được đưa ra và tuyên bố của Thủ tướng và chính phủ, LFP đã kết thúc mùa giải 2019/20. Bảng xếp hạng dựa trên trung bình số điểm kiếm được cho mỗi trận đấu.

Trong trường hợp trung bình bị ràng buộc, kết quả đối đầu sẽ được sử dụng để tách các câu lạc bộ. Sau một cuộc bỏ phiếu, LFP quyết định chọn cách định đoạt bảng xếp hạng dựa trên điểm số trung bình. Điều đó đồng nghĩa với việc Paris Saint-Germain trở thành nhà vô địch.

Đội bóng vô địch Ligue 2 cũng được xác định là FC Lorient cho mùa giải 2019/20.

Ngoài PSG, 2 đội giành suất dự Champions League là Marseille và Rennes. Ở Europa League, Lille, Reims và Nice sẽ là đại diện của Ligue 1.

Tuyên bố cũng khẳng định một số lo ngại tồi tệ hơn rằng việc xuống hạng cũng sẽ diễn ra. Ban lãnh đạo cúng đã quyết định rằng hai câu lạc bộ sẽ xuống hạng từ Ligue 1 xuống Ligue 2.

Điều này có nghĩa là Amiens và Toulouse sẽ rơi xuống Ligue 2 và Lorient và Lens sẽ được thăng hạng lên giải đấu hàng đầu của Pháp.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com