135 lượt xem Admin

Nóng: Chelsea bỏ rơi Coutinho theo đuổi Havertz

Chelsea gần đây đã được cho là sẽ chốt hạ Coutinho vào mùa hè này. Một báo cáo tuyên bố The Blues có thể đi tìm Havertz thay vào đó và nó đã những phản ứng trái chiều của người hâm mộ.

Philippe Coutinho là cái tên trên radar của Chelsea thời gian gần đây nhưng có vẻ như một cái tên khác sẽ thay thế anh.

The Blues nhìn vào vị trí thuận lợi để ký hợp đồng với người Brazil và có vẻ như sự đền bù cho việc bỏ lỡ Sancho, người có vẻ sẵn sàng gia nhập Manchester United.

Trong khi Coutinho có vẻ là một sự bổ sung mạnh mẽ cho bất kỳ bên nào, số tiền anh sẽ phải trả cùng với tuổi của anh đã khiến nhiều câu lạc bộ nhắm mắt làm ngơ trước sự sẵn có của anh.

Havertz là một cầu thủ trẻ được đánh giá cao và cũng được Bayern và Liverpool muốn, nhưng những người hâm mộ Chelsea không thể thống nhất trong phản ứng của họ.

Một người hâm mộ cảm thấy Chelsea không có lý do gì để đến với Havertz, vì họ có rất nhiều cầu thủ có thể chơi ở vị trí của anh ấy.

Một người hâm mộ khác tuyên bố đó là Coutinho hoặc không có gì, trong khi một người khác đặt câu hỏi về khả năng chơi của Havertz tại Premier League.

Một người hâm mộ đã bị bối rối và tự hỏi liệu Chelsea có thể có cả hai.

Một số người hâm mộ chỉ đơn giản cảm thấy đó là một ý kiến ​​đáng hoan nghênh, cảm thấy Havertz có vẻ tốt hơn Coutinho.

Một người hâm mộ đã cố gắng hết sức để biện minh cho lý do tại sao câu chuyện có vẻ đúng và một người khác cảm thấy đơn giản là cửa hàng tin tức chỉ nên ‘quan tâm đến việc kinh doanh của chính họ’.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com