125 lượt xem Admin

Những anh hùng vô danh của Liverpool ở Premier League

Quỷ đỏ chắc chắn sẽ lên ngôi vô địch Anh và đây là những người hùng vô danh trong chiến dịch Premier League ấn tượng của họ.

Làm thế nào để bạn kết thúc một thời gian đợt hạn hán 30 năm? Bạn có đấu tranh để vượt qua vạch đích hay bạn đặt một vị trí dẫn đầu 25 điểm ở đầu bảng Premier League?

Jurgen Klopp và đội bóng của ông đã lựa chọn thứ hai. Và họ đã quản lý điều này sau khi chơi 29 trận đấu. Người ta chỉ có thể tự hỏi làm thế nào để kết thúc 38 trận đấu nhưng đó là một cuộc tranh luận cho một ngày khác.

Mo Salah, Sadio Mane và Virgil van Dijk đã là những người biểu diễn nổi bật cho Quỷ đỏ mùa này. Trong khi Roberto Firmino và Trent Alexander-Arnold tiếp tục thể hiện những màn trình diễn chắc chắn.

Nhưng một người dẫn đầu như thế không thể được quản lý với một nhóm nhỏ người chơi. Và chiến dịch Premier League của Liverpool có rất nhiều anh hùng vô danh đã không được chú ý.

Joel Matip

Người Cameroon không đi lạc khỏi mục tiêu của mình. Anh ấy là một cầu thủ kiên định ở Bundesliga và đã tiến bộ ở Premier League. Tuy nhiên, anh đã bị hủy hoại bởi những lo ngại về chấn thương trong suốt thời gian ở Anh.

Trong khi Jose Gomez trở thành đối tác ưa thích của van Dijk, Matip đã gây ấn tượng trong sự vắng mặt của người Anh. Khoảng trống 4,6 của anh ấy cho mỗi trận đấu đã cho phép anh ấy thêm vào các thuộc tính của người Hà Lan .

Naby Keita

Naby Keita đã không được tích hợp tại Anfield như Jurgen Klopp sẽ hy vọng. Liverpool vung tiền để bảo đảm các dịch vụ của anh ấy, chi 60 triệu euro. Tuy nhiên, chấn thương đã không cho phép anh ta có một vai trò lớn hơn.

Nó đã thấy anh ấy rơi xuống vì chấn thương. Nhưng không giữ hy vọng và tham vọng của mình xuống. Keita đã đưa ra những màn trình diễn đảm bảo mỗi khi đưa ra lựa chọn. Anh ấy trung bình 89,6% vượt qua mọi trận đấu, trong khi cũng kiếm được 1,9 lần mỗi trận.

Liverpool đã tin vào dáng người nhỏ nhắn của anh ấy và đã được Klopp giao phó những khoảnh khắc giòn giã. Anh ấy nên có một vai trò lớn hơn trong các mùa tới nhưng vẫn hài lòng với vai trò ít được báo trước.

Bộ đôi này không có nhiều cơ hội với đội một Liverpool nhưng đã không thể thiếu trong chiến dịch Premier League ấn tượng của họ.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com