281 lượt xem Admin

Nhận định Wolves vs Crystal Palace, 02h15 ngày 21/07

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Wolves vs Crystal Palace lúc 02h15 ngày 21/07, trong khuôn khổ vòng 37 giải Ngoại hạng Anh.

Trận đấu này đến một thời điểm hoàn hảo cho Wolves. Họ hiện đang sở hữu vị trí cuối cùng của châu Âu, và cần phải giữ vị trí đó thêm hai tuần nữa. Tuy nhiên, họ đang bị truy đuổi dữ dội bởi những kẻ như Spurs, Blades và Gunners.

Những người đàn ông của Nuno Espirito Santo chắc chắn cần chiến thắng vào thứ Hai này vì những lý do này. Hơn nữa, trận đấu cuối cùng của họ là trận đấu với Chelsea, và chắc chắn sẽ rất khó để đảm bảo các điểm ở đó, đặc biệt là với The Blues quyết tâm cho vé CL của họ.

Crystal Palace đang xếp thứ 14 trong bảng xếp hạng, và có thể an toàn khỏi sự xuống hạng. Nhưng hãy hiểu rằng, theo hình thức gần đây, họ có thể được gọi là tồi tệ nhất của toàn bộ cuộc thi.

Họ vẫn là đội duy nhất cùng với đội bóng đã xuống hạng, hiện đang có 5 trận thua trong giải đấu hiện tại.

Xem xét các yếu tố này, đúng mong đợi Wolves để đảm bảo một chiến thắng.

Đối đầu Wolves vs Crystal Palace: (h2h)

  • Trận đấu ngược lại đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1.
  • Người của Santo đã tìm thấy mặt sau của lưới 9 trong 10 cuộc đụng độ vừa qua.
  • Chỉ một lần họ thất bại trong việc ghi bàn trước đối thủ này trong lịch sử PL.
  • Đội chủ nhà ghi được hai bàn thắng trở lên hai trong số bốn trận đấu trước đây tại sân vận động này.

Dự đoán trận đấu Wolves vs Crystal Palace:

Wanderers bảo toàn tỷ số hòa 1-1 trên đường vào ngày cuối cùng, chống lại Burnley. Trong khi đó, những người của Roy Hodgson thua 0-2 trên sân nhà trước Manchester United.

Nhìn vẻ bề ngoài, đội bóng của Santo là những người yêu thích áp đảo. Họ vẫn đang theo đuổi mục tiêu đủ điều kiện cho châu Âu – trong khi đối tác của họ không thể chờ đợi mùa giải của họ kết thúc, vì họ không còn gì để chơi.

Hơn nữa, Wanderers đã bất bại trong 12 trên tổng số 15 trận đấu cuối cùng của họ, và trong 17 trên 20 lần xuất hiện trước đó của họ tại địa điểm này. Mặt khác, số đối diện của họ là một trận thua sáu trận trong các trận đấu tổng thể, và đang thua ba trận đấu trên sân nhà.

Trong thực tế, họ đã ghi lại một tỷ số chung là 9-0, trong ba trận thua kéo dài nói trên. Có tính đến những quan sát này, hy vọng Wolves sẽ mang lại chiến thắng vào thứ Hai này, chống lại Glaziers đang gặp khó khăn.

Mẹo cá cược Wolves vs Crystal Palace:

  • Wolves để giành chiến thắng @ 1,50 (1/2)
  • Hơn 1,5 Mục tiêu của Đội bởi Wolves @ 1,83 (5/6).

Dự đoán: 2-0

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com