305 lượt xem Admin

Nhận định Western United vs Western Sydney, 16h30 ngày 07/08

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Western United vs Western Sydney 16h30 ngày 07/08, trong khuôn khổ vòng 25 VĐQG Úc.

Những người đàn ông của Mark Rudan được xếp ngay bên ngoài khu vực playoff, và họ cần phải tăng tốc nếu muốn thực hiện giai đoạn cuối, vì mùa giải đang đến gần kết thúc. Họ có các trận đấu trong tay, so với Adelaide United (người mà họ hy vọng sẽ thay thế với tư cách là người tham gia cuối cùng sau mùa giải).

Trên hết, Adelaide cũng đang đối đầu với đội bóng mạnh nhất giải đấu ngày này, Sydney. Như vậy, một chiến thắng vào cuối tuần này sẽ có lợi gấp đôi cho đoàn quân của Rudan.

Xem xét thành tích 100% h2h bất bại của họ trước Wanderers và 100% h2h thắng tại địa điểm này, kỳ vọng Western United sẽ giành được 3 điểm vào thứ Sáu tuần này.

Đối đầu Western United vs Western Sydney: (h2h)

  • Trận đấu ngược lại đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1.
  • Chưa một lần đoàn quân của Jean-Paul de Marigny giành chiến thắng trước đối thủ này.
  • Chưa một lần họ giữ sạch lưới trước đối thủ này.
  • Tại địa điểm này, đội chủ nhà có thành tích thắng 100%.

Dự đoán trận đấu Western United vs Western Sydney:

Các học trò của Rudan đã thắng ba trong số bốn trận đấu trước đây của họ và họ đã ghi được năm bàn thắng trở lên trong hai trong số bốn trận đấu này. Trên sân nhà, họ đã thắng trận gần nhất với tỷ số 6-2, và ghi ba bàn trở lên trong bốn trong sáu cuộc đụng độ trước đó tại đây.

Mặt khác, đối thủ của họ có một trận thắng duy nhất trong năm trận đấu gần đây nhất và không thắng trong tám trong số mười một chuyến đi trước đó của họ. Cũng nên lưu ý rằng họ đã để thủng lưới từ hai bàn trở lên trong bảy trong số mười một trận đấu trên sân khách trước đây của họ.

Ngoài ra, họ chưa một lần thắng đối thủ này trước đối thủ này, và toàn thua trong các trận đối đầu với họ tại địa điểm này.

Hơn nữa, những người đàn ông của Rudan có thể tiến sâu vào lãnh thổ playoff với một chiến thắng vào thứ Sáu này. Như vậy, kỳ vọng Western United sẽ đăng quang một chiến thắng tại Jubilee Oval vào hôm nay.

Mẹo đặt cược Western United vs Western Sydney:

  • United để thắng @ 2,50
  • Trên 1,5 bàn thắng cho đội của Western United @ 2,10.

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com