93 lượt xem Admin

Nhận định Western Sydney vs Perth Glory, 16h30 ngày 04/08

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Western Sydney vs Perth Glory 16h30 ngày 04/08, trong khuôn khổ vòng 26 VĐQG Úc.

WS Wanderers đang có chuỗi bốn trận bất bại trong chiến dịch, sau chiến thắng tối thiểu 1-0 trên sân nhà trước Wellington Phoenix trong cuộc đụng độ giải đấu trước đó của họ.

Có thành tích tốt ở nhà sẽ đưa đội nhà vượt lên dẫn trước, nhưng lịch sử đối đầu của họ với Perth Glory không phải là kỷ lục mà họ có thể mong đợi trước trận đấu tại Sân vận động Bankwest.

Perth Glory kết thúc ở đỉnh cao mùa trước trong buổi ra mắt, nhưng không thể nâng danh hiệu. Họ nằm trong năm vị trí hàng đầu nhưng những lần trượt ngã gần đây đã khiến họ trượt xuống bàn.

Tìm kiếm sự trở lại trong giải đấu, Wanderers sẽ là cú sút tốt nhất của họ trong hỗn hợp. Kể từ năm 2018, đội khách đã không thua chủ nhà trong bất kỳ cuộc thi lớn nào trong hồ sơ đối đầu của họ.

Đối đầu Western Sydney vs Perth Glory (h2h)

  • Perth Glory là bất bại trong ít nhất 8 trận đấu.
  • 4 trong số 8 trận gần đây của họ đã kết thúc trong một trận hòa.
  • Cuộc chạm trán trước đó của họ đã mang lại chiến thắng 0-1 cho Perth.
  • Đội chủ nhà không thắng trên sân nhà trong 3 trận gần nhất.

Dự đoán trận đấu Western Sydney vs Perth Glory:

WS Wanderers đã tìm ra cách để giảm điểm mất điểm với những trận hòa liên tiếp trong lịch trình giải đấu của họ. Mặc dù họ ở trong một vị trí ổn định, họ đã có một lịch sử khó khăn với Perth Glory.

Trận thua 5-3 trên đường với Adelaide United sẽ ảnh hưởng đến các cầu thủ Perth Glory. Tuy nhiên, đội khách có thể trở lại hoặc ít nhất là trở về nhà với một cái gì đó từ trận đấu.

Cơ hội nhân đôi ủng hộ Perth Glory sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những người chơi khăm trong cuộc đụng độ. Bên cạnh đó, không có cơ hội cho một cuộc ghi điểm cao và được an toàn, dưới 3,5 bàn thắng sẽ là một lựa chọn phù hợp từ khu vực mục tiêu trong chín mươi phút.

Lời khuyên cá cược Western Sydney vs Perth Glory:

  • Cơ hội nhân đôi: Perth Glory hoặc Draw @ 1.44 (4/9).
  • Dưới 3,5 bàn @ 1,40 (2/5).

Dự đoán: 1-2

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com