221 lượt xem Admin

Nhận định Werder Bremen vs Wolfsburg, 18h30 ngày 07/06

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Werder Bremen vs Wolfsburg lúc 18h30 ngày 07/06, thuộc vòng 30 giải VĐQG Đức.

Wolfsburg đang sở hữu vị trí châu Âu cuối cùng vào lúc này, và chỉ còn năm ngày trận đấu cho đến cuối mùa giải, họ đặc biệt về việc đảm bảo tất cả các điểm còn lại.

Mặt khác, Werder Bremen được đặt sâu trong khu vực xuống hạng. Như vậy, mong đợi một chiến thắng cho Wolfsburg dưới dạng.

Đối đầu giữa Werder Bremen vs Wolfsburg (h2h)

  • 6 chiến thắng vừa qua đã thuộc về Wolfsburg
  • 10 trong số 12 trận đấu trước đó có bàn thắng của cả hai đội.
  • Tại địa điểm này, đội chủ nhà đang có chiến thắng bốn trận.
  • Tám trong số mười một cuộc đối đầu trước đó tại sân vận động này có bàn thắng của cả hai đội.

Dự đoán trận đấu Werder Bremen vs Wolfsburg

Wolfsburg đã ghi lại chiến thắng 0-1 trên đường vào trận đấu cuối cùng trước Schalke. Mục tiêu duy nhất, và người chiến thắng trong trận đấu đã đến ở phút thứ 32.

Đội chủ nhà đã cố gắng hết sức để tìm một bộ cân bằng, và thậm chí sau khi sử dụng tất cả năm sự thay thế, và nhận năm thẻ vàng, họ không thể làm như vậy.

Trong khi đó, Wolfsburg đã thua 1-2 trên sân nhà trong tuần thi đấu vừa qua. Đó là một mất mát khó khăn, vì điểm số ở mức 1-1 với chưa đầy năm phút trên đồng hồ, trước khi khách tìm thấy người chiến thắng.

Ngoài ra, đội khách phải hoàn thành trận đấu với mười người trên sân, vì một trong những cầu thủ của họ đã nhận được lệnh hành quân.

Hiện tại, Wolfsburg dễ dàng chiếm thế thượng phong. Trước hết, họ đang kiểm soát một vị trí châu Âu, và là một trong những đội tốt nhất trong cuộc thi trong một thời gian khá dài.

Trên hết, họ đã bất bại trong 11 trên tổng số 14 trận đấu cuối cùng của họ, và ba trận thua đã xảy ra với Dortmund và Frankfurt ở giải đấu, và thứ ba đã đến tại Europa League.

Mặt khác, Werder Bremen là một trong những đội tồi tệ nhất trong cuộc thi, và được đặt đúng vị trí trong khu vực xuống hạng. Họ không thắng trong bốn lần ra sân trước đây trên sân nhà và có tổng cộng hai chiến thắng tại đây kể từ tháng Mười. Có khả năng, mong đợi một chiến thắng cho Wolfsburg vào cuối tuần này.

Tuy nhiên, hãy hiểu rằng Werder Bremen có thành tích h2h tuyệt vời trước đối thủ này và trên hết, họ rất muốn tránh việc xuống hạng.

Trước thông tin này, lưu ý rằng các bàn thắng nên đến từ cả hai đội vào Chủ nhật này.

Mẹo cá cược trận đấu giữa Werder Bremen vs Wolfsburg

  • Rút thăm không đặt cược: Wolfsburg @ 1,50 (1/2)
  • Cả hai đội ghi điểm @ 1,75 (3/4).

Dự đoán: 1-1

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com