214 lượt xem Admin

Nhận định Vitoria Guimaraes vs Belenenses, 03h15 ngày 19/09

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Vitoria Guimaraes vs Belenenses, 03h15 ngày 19/09 trong khuôn khổ giải VĐQG Bồ Đào Nha.

Vitoria de Guimaraes là một trong những đội mạnh nhất của giải đấu mùa trước, và họ đã bỏ lỡ tấm vé tới châu Âu chỉ với 5 điểm. Họ vẫn có hiệu số bàn thắng bại tốt nhất so với ba đội dẫn đầu, và ghi được nhiều bàn thắng hơn bất kỳ đội nào khác.

Trong khi đó, con số ngược lại của họ là một trong những con số tồi tệ nhất trong giải đấu, và đã tránh được việc xuống hạng hoàn toàn với tổng cộng một điểm.

Thêm vào đó, những người đàn ông của Tiago Mendes cũng có thành tích đối đầu tuyệt vời trước đối thủ này, và đặc biệt là tại sân vận động này.

Rất có thể, hãy chờ đợi một màn trình diễn tuyệt vời của Vitoria de Guimaraes vào cuối tuần này.

Đối đầu giữa Vitoria Guimaraes vs Belenenses (h2h)

  • Vitoria de Guimaraes đã ghi được năm bàn thắng trở lên trong hai trong ba trận đấu trước đó.
  • Họ đã ghi 11 trong tổng số 15 trận thắng trước đây.
  • Trong 21 năm qua, các vị khách chỉ thắng 2 lần tại sân vận động này – 1 lần vào năm 2015 và trước đó là vào năm 2004.
  • Tỷ số tổng hợp của hai lần chạm trán trước đây tại địa điểm này là 10-1 nghiêng về đội chủ nhà.

Dự đoán Vitoria Guimaraes vs Belenenses

Những người đàn ông của Mendes đã bất bại 11 trong số 14 trận đấu tổng thể trước đây của họ, và vẫn như vậy trong bốn trong số sáu lần ra sân trước đó của họ tại địa điểm này. Họ cũng là một trong những đội có thành tích tốt nhất của giải đấu mùa trước, và đang giành vé dự cúp châu Âu lần này.

Mặt khác, đội bóng ngược lại của chúng là một trong những con số tồi tệ nhất trong số những con số tồi tệ nhất và hầu như đã tránh được việc khởi động vào năm 2019-20. Họ cũng đã không thắng trong chín trong số mười trận đấu tổng thể trước đó của họ và cũng như vậy trong 12 trong số 15 chuyến đi đường gần nhất của họ.

Hơn hết, họ cũng có thành tích đối đầu đáng lo ngại trước đối thủ này. Có tính đến những quan sát này, hãy kỳ vọng vào một màn trình diễn chiến thắng từ Vitoria de Guimaraes vào cuối tuần này.

Mẹo đặt cược Vitoria Guimaraes vs Belenenses: 

  • Vitoria de Guimaraes -0.5, -1 chấp châu Á @ 1.44 (4/9)
  • Ghi bàn trong hiệp một: Vitoria de Guimaraes @ 1.50 (1/2).

Dự đoán: 2-0

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com