270 lượt xem Admin

Nhận định Tottenham vs West Ham, 02h15 24/06

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Tottenham vs West Ham 02h15 ngày 24/06, thuộc vòng 31 giải Ngoại hạng Anh.

Jose Mourinho có một nhiệm vụ rất lớn trong tầm tay. Tính đến thời điểm hiện tại, đội bóng của anh thấp hơn hai điểm so với Europa League và bốn điểm dưới ngưỡng Champions League. Spurs sẽ phải đủ điều kiện cho ít nhất là sau này để mùa giải của họ không bị gọi là thảm họa.

Tuy nhiên, họ có một số tích cực trong tương lai. The Blades (hiện đang sở hữu vị trí Europa cuối cùng) và Quỷ đỏ (hiện đang sở hữu vị trí CL cuối cùng) sẽ thi đấu với nhau trong tuần thi đấu này. Và ít nhất một trong số họ sẽ giảm điểm.

Trong khi đó, đội bóng của Mourinho có nhiệm vụ phải đối mặt với một kẻ xuống hạng đang gặp khó khăn, người đang trên đường thua cuộc kể từ tháng 12 trong các giải đấu. Như vậy, hy vọng Tottenham sẽ đăng một chiến thắng rất cần thiết vào hôm nay.

Đối đầu Tottenham vs West Ham: (h2h)

  • Spurs giành được 3 trong số 4 trận đấu trước đó.
  • 7 trong số 11 chiến thắng trước đã thuộc về Spurs.
  • The Hammer đã để thủng lưới ba bàn trở lên ở hai trong số ba trận đấu trước đó.
  • 9 trong số 13 chiến thắng trước đó tại địa điểm này đã thuộc về đội chủ nhà.
  • 4 trong số 6 trận đấu trước đó tại sân vận động này chứng kiến ​​đội khách để thủng lưới từ hai bàn trở lên.

Dự đoán trận đấu Tottenham vs West Ham:

Spurs đã bị cầm hòa với tỷ số 1-1 trên sân nhà trước Manchester United. Đội chủ nhà đã dẫn 1-0 trong một thời gian rất dài, trước khi một quả phát đền bởi Bruno Fernandez ở phút thứ 81 đưa trận đấu về cân bằng.

Trong khi đó, West Ham đã thua 0-2 trên sân nhà trước Wolves. Đội chủ nhà đã kìm hãm lũ sói trong hơn một giờ, trước khi chúng bị phá vỡ.

Khi mọi thứ đứng vững, Spurs dễ dàng được yêu thích. Họ đã là một trong những đội tốt nhất trong cuộc thi trong một thời gian dài, và họ đang quyết tâm đi sau các điểm châu Âu – trong khi đối tác của họ đang đấu tranh để tránh xuống hạng.

Trên hết, West Ham đã không thắng trong 11 trận đấu tổng thể trước đó của họ, và đang thua 100% trên đường trong PL kể từ tháng 12. Hơn nữa, Spurs có một hồ sơ đối đầu tốt tại địa điểm này trong quá khứ gần đây là tốt.

Có tính đến những quan sát này, kết luận rằng Jose Mourinho sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo ba điểm rất cần thiết cho Tottenham.

Mẹo cá cược Tottenham vs West Ham:

  • Giành chiến thắng @ 1,75 (3/4)
  • Tottenham ghi bàn trong hiệp một @ 1,75 (3/4).

Dự đoán: 2-0

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com