95 lượt xem Admin

Nhận định Tottenham vs Leicester, 22h00 ngày 19/07

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Tottenham vs Leicester lúc 22h00 ngày 19/07, trong khuôn khổ vòng 37 Ngoại hạng Anh.

Một trận đấu hoàn toàn phải thắng khác cho hai đội tham gia – như luôn là đặc trưng của các trận đấu trong giai đoạn cuối của mùa giải.

Spurs được xếp thứ bảy trong bảng, ngay dưới vị trí cuối cùng của châu Âu và cần thặng dư một điểm từ hai trận đấu còn lại. Tuy nhiên, Bầy sói chỉ ở trên chúng, có một đối thủ dễ chơi hơn trong tuần này và dễ dàng giành chiến thắng.

Có khả năng, người của Jose Mourinho buộc phải đi sau ba điểm.

Trong khi đó, Bầy cáo được xếp ở vị trí thứ tư – giúp họ sở hữu vị trí cuối cùng của Champions League. Tuy nhiên, Manchester United (hiện đang ở vị trí thứ 5 ) quyết tâm đủ điều kiện cho cuộc thi hàng đầu châu Âu.

Họ không chỉ san bằng điểm số với người của Brendan Rodgers, và còn có phong độ ấn tượng. Và kết quả là, nhà vô địch 2015-16 buộc phải tìm kiếm chiến thắng.

Xem xét tình huống này và kết quả của các cuộc đụng độ đối đầu trước đó – hy vọng cả hai đội sẽ tìm thấy sự trở lại của lưới vào Chủ nhật này.

Đối đầu Tottenham vs Leicester: (h2h)

  • 6 trong 7 trận đấu trước đó có bàn thắng của cả hai đội.
  • 5 trong số 6 trận đấu trước đó có ba bàn thắng trở lên.
  • Những người đàn ông của Mourinho đã thắng 4 trong 6 lần đối đầu gần nhất.
  • 8 trong số 9 trận gần nhất tại địa điểm này có mục tiêu từ cả hai đội.
  • 9 trong số 11 cuộc đụng độ trước đây tại sân vận động này có ba bàn thắng trở lên.

Dự đoán trận đấu Tottenham vs Leicester:

Những người đàn ông của Mourinho đã ghi lại chiến thắng 1-3 trên đường vào trận đấu cuối cùng trước Newcastle. Trong khi đó, Bầy cáo đã đăng ký chiến thắng 2-0 trên sân nhà trước Sheffield United trong tuần thi đấu vừa qua. Thực tế là chiến thắng hai bàn thắng này đã chống lại một trong những đội phòng thủ tốt nhất trong giải đấu là một sự củng cố niềm tin.

Nhìn bề ngoài, cả hai đội không có lựa chọn nào khác ngoài việc không ngừng tấn công để tìm kiếm ba điểm.

Bất cứ điều gì ít hơn một trận hòa sẽ là thảm họa cho cả hai đội, và tâm lý này chắc chắn sẽ tạo ra rất nhiều sai lầm ở một nửa sân – đặc biệt là với áp lực mà các đội phải chịu.

Trên hết, các trận đấu giữa hai đội này luôn tạo ra nhiều bàn thắng và đặc biệt là tại nhà của Spurs. Dò đó vào trận đấu này để chứng kiến ​​một trong những trận đấu hay nhất của mùa giải, và bằng mọi cách mong đợi các bàn thắng lần lượt.

Mẹo cá cược Tottenham vs Leicester:

  • Hơn 2,5 Mục tiêu trận đấu @ 2,00 (1/1)
  • Cả hai đội ghi điểm @ 1,75 (3/4).

Dự đoán: 2-1

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com