100 lượt xem Admin

Nhận định Torpedo Zhodino vs FC Smolevichi, 22h00 ngày 29/05

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Torpedo Zhodino vs FC Smolevichi lúc 22h00 ngày 29/05, trong khuôn khổ vòng 11 giải VĐQG Belarus.

Smolevichi có một cơ hội rất hiếm để gây áp lực cho đội chủ nhà trong chuyến làm khách tại Zhodino của họ vì họ là đội được thăng hạng từ Pershaya Liga mà không có chiến thắng nào trong giải đấu cho đến nay.

  • Thành tích của Zhodino: 10 trận – 5 thắng – 3 hòa – 2 thua – 18 điểm.
  • Thành tích của Smolevichi: 9 trận – 0 thắng – 4 hòa – 5 thua – 4 điểm.

Đối đầu Torpedo Zhodino vs Smolevichi, (h2h)

  • Chủ nhà đã giành chiến thắng trong cả ba trận của họ kể từ năm 2017.
  • Cuộc chạm trán trước đó của họ đã mang lại chiến thắng 1-2 cho Zhodino.
  • Đội khách chỉ ghi được 1 bàn so với năm lần để thủng lưới.
  • 2 trong số 3 chiến thắng của Zhodino trên sân khách.

Dự đoán trận đấu Torpedo Zhodino vs Smolevichi

Sau chuỗi 6 trận bất bại liên tiếp trong chiến dịch, Zhodino đã thua Neman trong lần chạm trán trước đó trên đường với tỷ số 3-1 trên bảng.

Vì mất mát trên đường, Yuri Puntus và người của anh ta sẽ vui mừng trở về nhà để đối mặt với Smolevichi. Chúng tôi có thể trở lại đội chủ nhà với chuyên môn giải đấu của họ chống lại đội mới thăng hạng.

Bên cạnh đó, chủ nhà đã không thua trên sân nhà trong chiến dịch cho đến nay trong 4 lần xuất hiện của họ. Ngược lại, các chàng trai của Alexanderr Brazevich đã không giành chiến thắng trong bất kỳ cuộc đụng độ nào cho đến nay.

Với một hình thức đấu tranh tổng thể trong giải đấu, đội khách không ảnh hưởng đến chủ nhà trong trận đấu. Vì vậy, tỷ lệ cược có thể sẽ chống lại đội khách trong cuộc đụng độ tại Sân vận động Torpedo.

Chiến thắng trên sân nhà được đánh giá ở tỷ lệ cược 1,66 sẽ mang lại lợi nhuận khá cho người đặt cược. Nhìn vào phong độ hiện tại của mỗi đội, chiến thắng trên sân nhà sẽ là mẹo hay nhất cho trận đấu.

Hơn nữa, sẽ không có bất kỳ sự khan hiếm nào cho các bàn thắng mặc dù nó sẽ không phải là một vấn đề có điểm cao. Mẹo cho hơn 1,5 bàn thắng với tỷ lệ cược 1,40 cũng sẽ là một lựa chọn phù hợp.

Mẹo đánh cá Torpedo Zhodino vs Smolevichi

  • Kết quả toàn thời gian: Torpedo Zhodino @ 1.66 (4/6).
  • Trên 1,5 bàn @ 1,40 (2/5).

Dự đoán: 2-0

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com