100 lượt xem Admin

Nhận định Tallinna Kalev vs Narva Trans, 23h00 ngày 20/05

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Tallinna Kalev vs Narva Trans lúc 23h00 ngày 20/05, thuộc vòng 2 giải VĐQG Estonia 2020.

Việc tham gia vào các giải đấu khác nhau tại một thời điểm đã đẩy Narva đến một trận thua sớm trong trận mở màn của họ. Talinna sẽ có cơ hội tương đối ít hơn trong trận đấu mặc dù là đội chủ nhà.

Talinna Kalev đứng ở vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng dưới thời Liivo Leetma. Trong khi đó Narva Trans giữ vị trí thứ 6 trong bảng mùa trước.

Đối đầu trực tiếp giữa Talinna Kalev vs Narva Trans (h2h)

  • Đội khách là bất bại trong 11 trận tổng thể cuối cùng của họ.
  • Cuộc chạm trán trước đó của họ dẫn đến chiến thắng 2-0 trên sân nhà cho Narva.
  • Chỉ hai trong số mười lần đụng độ gần nhất của họ đã tạo ra 5 bàn thắng trong một trận đấu.
  • Chủ nhà Không thắng ở sân nhà trong năm trận đấu cuối cùng của họ.

Dự đoán trận đấu Talinna Kalev vs Narva Trans

Đã tham gia Siêu cúp và Cúp Estonia, Narva sẽ có một chút kinh nghiệm so với Talinna Kalev. Ngoài ra, Cenk Ozcan và đội bóng của mình đã vượt qua chủ nhà trong các cuộc đụng độ đối đầu gần đây của họ, đặc biệt là tại địa điểm này.

Talinna đã ở trên đường trong cuộc gặp gỡ trước đó của họ. Họ đã đến thăm Voru Helios ở Estonia Cup và có chiến thắng 0-6 lớn từ cuộc đụng độ đó.

Tuy nhiên, chủ nhà đã bị Paide đánh bại trên sân nhà trong trận mở màn của họ trong chiến dịch mùa này với tỷ số 1-8. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của các cầu thủ trong đội hình chủ nhà.

Narva cũng đánh rơi điểm trong trận đấu mở màn của họ trên sân nhà trước Kalju với tỷ số 0-1 trên bảng. 

Hơn nữa, vị khách này sẽ ghé thăm sau chiến thắng 1-2 trước Kalju trên đường trong cuộc đụng độ trong cuộc chạm trán của họ ở Cúp Estonia.

Chiến thắng trên sân nhà toàn thời gian là với tỷ lệ cược rất thấp. Do đó, để có lợi nhuận tốt hơn, người đặt cược có thể đặt cược một nửa thời gian / toàn thời gian với tỷ lệ cược 1,66 là đặt cược tốt nhất trong cuộc đụng độ.

Hơn nữa, cả hai bên đều không mạnh trong đôi giày ghi bàn của họ. Vì cơ hội của một vụ ghi điểm cao là không có, dưới 4,5 bàn thắng sẽ là một lựa chọn phù hợp trong 90 phút.

Mẹo cá cược Talinna Kalev vs Narva Trans

  • Bán thời gian / Toàn thời gian: Narva-Narva @ 1.66 (4/6).
  • Dưới 4,5 bàn @ 1,44 (4/9).

Dự đoán: 0-3

M.Q

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com