217 lượt xem Admin

Nhận định Stuttgart vs FC Koln, 01h30 ngày 24/10

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Stuttgart vs FC Koln lúc 01h30 ngày 24/10, trong khuôn khổ vòng 5 giải VĐQG Đức Bundesliga.

Stuttgart đã có một khởi đầu tuyệt vời cho chiến dịch của họ, và đã tự đặt mình vào nhóm dẫn đầu. Trận thua duy nhất của họ trong mùa giải này là ở bàn mở tỷ số trước Freiburg, và trận đấu đó cũng là một trận đấu cực kỳ sát sao.

Trong khi đó Koln đang là một trong những đội bóng tệ nhất Bundesliga ở thời điểm hiện tại, và họ vẫn đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trong mùa giải. Trên thực tế, họ đã thua tất cả, trừ một trong những trận đấu của họ cho đến giờ tại giải đấu.

Hơn hết, đoàn quân của Pellegrino Matarazzo trên sân nhà, và họ cũng có thành tích đối đầu ấn tượng trước đối thủ này trong vài năm trở lại đây.

Nhiều khả năng, Stuttgart sẽ có ưu thế lớn vào trận đấu đêm nay.

Đối đầu Stuttgart vs FC Koln: (h2h)

  • Lần gần nhất hai đội gặp nhau Stuttgart đã thắng ngược 2-3.
  • Họ cũng đang có chuỗi ba trận toàn thắng trước đối thủ này.
  • Họ bất bại trong 5 năm qua.
  • Đội cũng đã ghi được hai bàn thắng trở lên trong ba trận đấu trót lọt trước đây.
  • Kể từ năm 2005, chưa một lần đội chủ nhà giữ sạch lưới tại sân vận động này.

Dự đoán Stuttgart vs FC Koln:

Những người đàn ông của Matarazzo đã ghi chiến thắng 0-2 trên đường trong ngày thi đấu cuối cùng, trước Hertha. Trong khi đó, đoàn quân của Markus Gisdol bị cầm hòa 1-1 trên sân nhà.

Khi mọi thứ ổn định, Quỷ đỏ có lợi thế. Họ đã bất bại 8 trong 9 trận tổng thể gần đây nhất, và trong số này, có 7 trận thắng. Họ cũng đã ghi hai bàn trở lên trong 13 trong số 18 trận đấu trước đó của họ.

Trên sân nhà, họ vẫn bất bại 16 trong 18 lần ra sân đã qua, và ghi từ 2 bàn trở lên trong 14 trong 18 trận trước đó tại đây.

Mặt khác, đối thủ của họ đã thua bốn trong sáu trận tổng thể gần đây nhất và vẫn bất thắng ở 13 trong số 18 trận đấu trước đây của họ. Quỷ đỏ đang có chuỗi 3 trận toàn thắng trước đối thủ này, và họ đã bất bại trước đối thủ này trong 5 năm qua.

Do đó, hãy hy vọng Stuttgart sẽ thắng ít nhất một trong hai hiệp vào đêm nay. Tuy nhiên hãy hiểu rằng họ vẫn là một đội mới được thăng hạng lên giải đấu hàng đầu này và họ còn thiếu kinh nghiệm.

Hơn hết, họ đã không thể giữ sạch lưới trong 9 trong số 11 lần ra sân gần nhất trên sân nhà, và quan trọng hơn cả là chưa một lần họ giữ sạch lưới tại sân vận động này trong 15 năm qua.

Xem xét những quan sát này, kỳ vọng Koln sẽ ghi bàn ít nhất một lần ở trận đấu này.

Mẹo đặt cược Stuttgart vs FC Koln:

  • Thắng một trong hai hiệp: Stuttgart @ 1,60 (3/5)
  • Cả hai đội đều ghi bàn @ 1,50 (1/2).

Dự đoán: 2-1

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com