256 lượt xem Admin

Nhận định Southampton vs Arsenal, 00h00 ngày 26/6

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Southampton vs Arsenal lúc 00h00 ngày 26/6, thuộc vòng 31 giải Ngoại hạng Anh.

Pháo thủ đã nối lại mùa giải sau Covid của họ trong một nốt nhạc thảm khốc, và nếu họ có bất kỳ hy vọng nào để đến châu Âu vào năm 2020-21, đội sẽ phải thận trọng hơn về phía trước. Họ không có bất kỳ xa xỉ hơn để giảm điểm.

Trong khi đó, Southampton có cơ hội bên ngoài để cạnh tranh cho một vé Europa League. Nhưng họ sẽ phải tích lũy rất nhiều điểm trong các trận đấu còn lại để đi sau mục tiêu đó. Bắt đầu với cuộc chạm trán sắp tới này, nhóm sẽ phải chấp nhận một số rủi ro.

Tiềm năng kết thúc ở tầng cao nhất, cùng với hàng phòng ngự dễ vỡ mà một trong hai đội nổi tiếng, nên kết hợp để tạo ra một lễ hội bàn thắng vào thứ Năm tuần này tại Sân vận động St. Mary.

Đối đầu Southampton vs Arsenal: (h2h)

  • 4 trong số 5 trận đấu trước đây có bàn thắng của cả hai đội.
  • 5 trong số 7 chiến thắng vừa qua đã thuộc về Pháo thủ.
  • 3 trong 4 trận đấu trước có bốn bàn thắng trở lên.
  • 2 trong 4 lần đối đầu trước tại địa điểm này có 5 bàn thắng trở lên.
  • Lần cuối cùng hai đội này gặp tại sân vận động này, đội chủ nhà đã giành chiến thắng 3-2.

Dự đoán trận đấu Southampton vs Arsenal: 

Southampton đã ghi lại chiến thắng 0-3 trên đường vào trận đấu cuối cùng trước trận gặp Norwich. Mặc dù hiệp một diễn ra tương đối im lặng, những vị khách vẫn sống dậy sau giờ nghỉ. Lần lượt từng người, họ ghi bàn trong ba mục tiêu chưa được trả lời để đảm bảo cho mình ba điểm.

Trong khi đó, Pháo thủ đã thua 2-1 trên đường trong tuần thi đấu vừa qua, trước Brighton. Các vị khách đã ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu, vào cuối phút 68 . Tuy nhiên, bảy phút sau nó đã được cân bằng, và trong phút 90 + 5, Brighton giành chiến thắng.

Khi mọi thứ ổn định, một trong hai đội không có gì để mất, và rất nhiều thứ để đạt được. Rớt hạng không phải là điều mà hai đội bóng này lo lắng. Tuy nhiên, trình độ đến châu Âu sẽ có những nỗ lực hoành tráng, và các đội sẽ phải cung cấp các màn trình diễn hoàn hảo ở đây để thực hiện điều đó.

Không cần phải nói rằng các đội sẽ chấp nhận rủi ro, và sẽ đi sau ba điểm vào thứ năm này. Tâm lý đặc biệt này, cùng với sự phòng thủ của cả hai đội sẽ dễ dàng đóng góp rất nhiều bàn thắng vào thứ Năm này.

Hãy lưu ý rằng các Southampton đã để thủng lưới tổng cộng 52 bàn thắng cho đến nay – chỉ ít hơn ba bàn so với đội bóng kém nhất bảng, trong khi Pháo thủ đã giữ tổng cộng ba trận giữ sạch lưới trên toàn bộ mùa giải này tại Premier League.

Mẹo cá cược Southampton vs Arsenal: 

  • Hơn 2,5 Mục tiêu trận đấu @ 1,80 (4/5)
  • Cả hai đội ghi điểm @ 1,60 (3/5).

Dự đoán: 2-2

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com