111 lượt xem Admin

Nhận định soi kèo Slutsk vs Energetik-BGU, 21h00 ngày 08/5

Nhận định, dự đoán Slutsk vs Energetyk-BGU: Slutsk đang tỏ ra quá mạnh so với phần còn lại của Ngoại hạng Belarus nên kể cả một đối thủ đáng gờm như Energetyk-BGU cũng khó có thể cản bước tiến.

Những cầu thủ của Vitaliy Pavlov là người giỏi nhất trong toàn bộ giải đấu cho đến mùa này. Mặt khác, Energetik có thể được coi là một trong những điều tồi tệ nhất do hình thức gần đây của họ.

Nếu không phải vì chiến thắng của họ trước Smolevichi từ hạng thấp nhất, đội sẽ có trận thua bốn trận. Có khả năng, mong đợi một chiến thắng cho Slutsk vào thứ tối nay.

Đối đầu FK Slutsk vs Energetik-BGU (h2h)

  • Lần cuối hai đội này gặp nhau, Slutsk đã thắng trên đường 0-1.
  • Energetik-BGU đã không giành chiến thắng trước đội chủ nhà một lần trong giải đấu.
  • Ngoài ra, người của Pavlov đã không để thủng lưới một bàn nào trong các trận đấu trước đối thủ này.
  • Đã 12 năm kể từ lần cuối cùng Energetik-BGU giành chiến thắng.
  • Energetik-BGU đã ghi một bàn thắng trong năm 2008.

Dự đoán trận đấu FK Slutsk vs Energetik-BGU

Slutsk của Pavlov đã dễ dàng là đội giỏi nhất trong số rất nhiều đội ở Vysshaya Liga năm 2020. Họ được đặt ngay đầu bảng, và đã ghi được nhiều bàn thắng nhất. Họ cũng đã thua chỉ một lần trong sáu tháng trước đó, và thất bại đó đã xảy ra trước nhà vô địch Dynamo Brest.

Đội bóng của Pavlov đang có chiến thắng ba trận và đã ghi được hai bàn thắng trở lên 7 trong số 9 trận đấu tổng thể trước đó của họ. Trên sân nhà, họ chỉ thua một lần trong bảy tháng trước đó và đã ghi được ba bàn thắng trở lên 3 trong 5 trận gần đây.

Mặt khác, Energetik-BGU đang trải qua một bản vá thô tại thời điểm này. Bất chấp chiến thắng của họ trước Smolevichi yếu, họ sẽ thua 100% trong cả tháng qua.

Hơn nữa, người của Pavlov giữ kỷ lục bất bại 100% trong các trận đối đầu và không để thủng lưới một mục tiêu nào trong quá trình này. Trên thực tế, lần cuối cùng họ thua trước Energetik-BGU, hoặc lần cuối họ thừa nhận bàn thắng vào lưới đã trở lại vào năm 2008, trong một trận đấu cúp.

Có tính đến tất cả các quan sát này, đã suy luận rằng Slutsk đang trên đường ghi lại một chiến thắng vào tối nay đẻ củng cố vị trí của mình.

Mẹo cá cược FK Slutsk vs Energetik-BGU

  • Rút thăm không đặt cược: FK Slutsk @ 1.60 (3/5)
  • FK Slutsk 0, +0,5 điểm chấp châu Á @ 1,40 (2/5).

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com