123 lượt xem Admin

Nhận định Slavia Mozyr vs Rukh Brest, 21h30 ngày 13/04

Nhận định, dự đoán trận Slavia Mozyr vs Rukh Brest trong khuôn khổ vòng 4 giải VĐQG Belarus.

Với 3 vòng đấu, Rukh đã ở gần cuối bảng. Sau khi bắt đầu mùa giải để giành chiến thắng trước Dinamo Minsk, họ hiện đang có chuỗi 2 trận thua.

Từ 3 trận họ chỉ ghi được một bàn và để thủng lưới 2 lần. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì đây là mùa giải đầu tiên của họ trong giải đầu cao nhất của bóng đá Belarut.

Nhưng nếu họ muốn ở lại thêm một mùa nữa, họ sẽ cần phải nỗ lực ngay từ đầu. Slavia chắc chắn không để họ dễ dàng làm được như vậy.

Bắt đầu mùa giải mới của Slavia Mozyr hoàn toàn trái ngược với đối thủ của họ. Họ bắt đầu với một thất bại và đã trở về với 2 chiến thắng. Họ sẽ muốn cải thiện vị trí thứ 8 trong mùa giải trước.

Đối đầu (h2h) Slavia Mozyr vs Rukh Brest: 

  • Đây sẽ là trận đấu cạnh tranh đầu tiên giữa hai bên.

Dự đoán Slavia Mozyr vs Rukh Brest: 

Sự thiếu kinh nghiệm cho Rukh sẽ được nhìn thấy một lần nữa vào thứ Hai. Họ vẫn chưa ổn định và cuộc thi cho đến nay vẫn áp đảo đối với họ. Slavia có một hàng tấn công phối hợp tốt, nhưng điều tương tự không thể nói về tuyến sau của họ. Họ đã để thủng lưới tất cả 5 bàn thắng họ ghi được cho đến nay trong giải đấu.

Họ hiện đang có chuỗi 3 trận thắng ở cả cúp và giải đấu. Ngoài ra, họ chỉ thua một lần trong 6 trận đấu cạnh tranh gần nhất. Họ đã thắng tất cả các trận đấu chống lại các đội dưới họ trên bảng . Ngoài ra, thêm lợi thế sân nhà Tôi đang ủng hộ một chiến thắng trên sân nhà cho Slavia với cả hai bên tìm kiếm bàn thắng.

Mẹo cá cược Slavia Mozyr vs Rukh Brest: 

  • Chiến thắng trên sân nhà cho Slavia Mozyr @ 1.57 (4/7).
  • Cả hai đội đều ghi được điểm số 1.91 (10/11).

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com