90 lượt xem Admin

Nhận định Sheffield United vs Tottenham, 00h00 ngày 03/07

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Sheffield United vs Tottenham 00h00 ngày 03/07, trong khuôn khổ vòng 32 giải Ngoại hạng Anh.

Cuộc đua cho vị trí thứ bảy sẽ là một cuộc đua cực kỳ gần gũi. Chỉ còn sáu trận đấu còn lại, ít nhất sáu đội đang chạy cho chiếc vé châu Âu cuối cùng đó. Đến bây giờ, Spurs đang sở hữu nó, và họ sẽ phải trải qua địa ngục nếu họ muốn giữ nó cho đến khi kết thúc chiến dịch.

The Blade hiện đang bỏ xa một điểm so với người của Jose Mourinho vào lúc này, và nếu người cũ có thể đảm bảo ba điểm trong tuần thi đấu này, họ sẽ có động lực đáng kể cho phần còn lại của mùa giải.

Trên tài khoản đó, đây là một trận đấu phải thắng cho cả hai và chắc chắn chúng ta có thể mong đợi một trận đấu cạnh tranh khốc liệt vào thứ năm này. Các mục tiêu từ cả hai đội dự kiến ​​sẽ tính đến những gì đang bị đe dọa, cùng với sự phòng thủ không ổn định của cả hai.

Tuy nhiên, Spurs có lợi thế hơn, do kinh nghiệm của họ trong giải đấu hàng đầu, và sự hướng dẫn của Mourinho sắc sảo, người rất thông thạo các tình huống áp lực cao.

Đối đầu giữa Sheffield United vs Tottenham: (h2h)

  • 5 trong 7 lần đối đầu trước đó có bàn thắng của cả hai đội.
  • Trận đấu ngược lại đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1.
  • Đã 13 năm kể từ khi Lưỡi dao ghi lại một chiến thắng.
  • Kể từ năm 1993, mỗi cuộc họp duy nhất tại sân này đều có mục tiêu từ cả hai đội, cũng như ba bàn trở lên.
  • Không một lần có khách giữ sạch lưới tại địa điểm này.

Dự đoán trận đấu Sheffield United vs Tottenham

Sheffield United đã thua 3-0 trên đường vào trận đấu cuối cùng trước Manchester United. Các vị khách đã quyết tâm vì ba điểm, nhưng họ phải chịu thua bởi Anthony.

Trong khi đó, Tottenham đã đăng một chiến thắng 2-0 trên sân nhà trong tuần thi đấu vừa qua, trước West Ham. Sau khi VAR không cho phép một mục tiêu cho đội chủ nhà, họ đã may mắn có một mục tiêu riêng, và sau đó Harry Kane đã ấn định chiến thắng.

Khi mọi thứ đứng vững, cả hai đội đều quyết tâm cho ba điểm. Đội chiến thắng không chỉ đạt được động lực lớn trong cuộc đua của họ cho vị trí thứ bảy, mà người thua cuộc sẽ bị đẩy lùi về phía sau, vì có năm đội khác tranh giành vị trí tương tự.

Cả hai đội này đều không thể hiện tốt về mặt phòng thủ thời gian gần đây. Trong khi những người đàn ông của Wilder đã để thủng lưới hai bàn trở lên trong ba trận đấu đã qua của họ, thì đối tác của họ đã không giữ sạch lưới 9 trong số 10 trận đấu trước đây của họ.

Như vậy, mong đợi mục tiêu từ cả hai đội vào thứ năm này. Mặc dù về mặt kết quả, hãy hiểu rằng Sheffield là một người mới tham gia giải đấu này và họ thiếu kinh nghiệm. Trên hết, Tottenham được coi là một trong sáu người đứng đầu PL.

Hơn nữa, họ cũng có một trong những nhà quản lý giỏi nhất trong bóng đá thế giới. Xem xét các yếu tố này, hy vọng Tottenham sẽ giành được ít nhất một nửa.

Mẹo cá cược Sheffield United vs Tottenham:

  • Cả hai đội ghi điểm @ 1,90 (9/10)
  • Tottenham giành chiến thắng một nửa @ 1,40 (2/5).

Dự đoán: 1-2

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com