256 lượt xem Admin

Nhận định Sassuolo vs AC Milan, 02h45 ngày 22/07

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Sassuolo vs AC Milan 02h45 ngày 22/07, trong khuôn khổ vòng 35 giải VĐQG Italia.

AC Milan đã xé nó ra kể từ khi khóa máy lệnh cấm bóng đá được dỡ bỏ, và đến bây giờ, họ đã đặt mục tiêu của họ vào các điểm Europa League. Hiện tại, vé vào cổng trực tiếp cho cuộc thi đang thuộc quyền sở hữu của Napoli và Roma.

Tuy nhiên, những người đàn ông của Stefano Pioli đang cân bằng điểm với Napoli, và chỉ kém Roma hai điểm. Và với bốn trận đấu vẫn còn, Rossoneri có thể cải thiện vị thế của họ bằng một số màn trình diễn tốt.

Họ đọ sức với Sassuolo vào tuần này – những người đã có phong độ khá cao trong thời gian gần đây. Nó sẽ không phải là một trận đấu dễ dàng hơn cho người đàn ông của Piloi.

Tuy nhiên, xem xét cách Rossoneri đã thống trị đối thủ này trong nhiều năm qua, cùng với quyết tâm mãnh liệt của họ để trở lại tầm cao trước đó, hy vọng AC Milan sẽ mang lại hiệu suất tốt hơn. Hơn nữa, những người đàn ông của Roberto De Zerbi cũng có rất ít cơ hội để làm nên châu Âu.

Đối đầu Sassuolo vs AC Milan: (h2h)

  • Người của Pioli đã thắng năm trong 7 cuộc đụng độ trước đó.
  • Họ đã giữ sạch lưới 4 trong 6 lần đối đầu trước đây.
  • Đã 4 năm kể từ khi họ thua đối thủ này ở Serie A.
  • Cuộc đụng độ mới nhất tại sân vận động này đã kết thúc với chiến thắng 1-4 cho các vị khách.
  • Họ cũng đang trên chiến thắng ba trận tại địa điểm này.

Dự đoán trận đấu Sassuolo vs AC Milan: 

Sassuolo đã bị cầm hòa với tỷ số 1-1 trên đường trong tuần thi đấu vừa qua. Trong khi đó, Rossoneri đã ghi một chiến thắng lớn 5-1 tại sân nhà của họ trước Bologna.

Nhìn vẻ bề ngoài, người đàn ông của Pioli chiếm thế thượng phong. Họ đã thắng năm trong bảy lần chạm trán h2h vừa qua, và đang trên chiến thắng ba trận tại địa điểm này trước đối thủ này. Họ cũng bất bại trước họ kể từ năm 2016, và đã giữ sạch lưới ở bốn trong số sáu trận đấu trước đó.

Hơn nữa, họ đã là một trong những đội tốt nhất trong cả nước trong một thời gian rất dài, và đội hồi sinh đang theo đuổi vinh quang trong quá khứ của họ. Hiện tại, họ đang trên bờ vực đủ điều kiện cho châu Âu, và sẽ không mất phí.

Mặt khác, số đối diện của họ thực tế không có cơ hội tạo ra Europa, và có thể phải đối mặt với việc thiếu động lực. Như vậy, kỳ vọng AC Milan sẽ là đội bóng tốt hơn trên sân.

Tuy nhiên, hãy hiểu rằng những người đàn ông của Zerbi đang bất bại trong tám trận đấu gần nhất của họ, và họ đang có chuỗi 10 trận thắng. Hơn nữa, họ cũng đã ghi được hai bàn thắng trở lên trong bảy trong số tám trận đấu trước đó và ghi được ba lần trở lên trong bốn lần xuất hiện gần nhất tại địa điểm này.

Xem xét các số liệu thống kê này, mong đợi các mục tiêu từ cả hai đội vào đêm nay.

Mẹo cá cược Sassuolo vs AC Milan: 

  • AC Milan giành được một nửa @ 1.60 (3/5)
  • Cả hai đội ghi điểm @ 1,44 (4/9).

Dự đoán: 1-2

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com