75 lượt xem Admin

Nhận định Sao Paulo vs Red Bull Bragantino, 05h15 ngày 10/09

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Sao Paulo vs Red Bull Bragantino, 05h15 ngày 10/09 trong khuôn khổ giải VĐQG Brazil.

Đội chủ nhà đã là một trong những đội bóng lớn ở Serie A Brazil trong một thời gian dài, và họ cũng đã duy trì phong độ một cách đặc biệt ở mùa giải này. Họ hiện đang xếp thứ hai trong bảng, và hai trận thua duy nhất của họ trong chiến dịch này là trước các đội trong tốp bốn.

Trong khi đó, Massa Bruta là một trong những đội tệ nhất ở mùa giải này, và xếp ở vị trí thứ 2 đến cuối bảng. Họ đã để thủng lưới nhiều bàn nhất trong tất cả các đội tham gia cuộc thi và ghi tổng cộng một trận thắng cho đến nay tại Serie A 2020.

Trên hết, đoàn quân của Fernando Diniz cũng có thành tích đối đầu tuyệt vời trước đối thủ này, và đặc biệt là tại sân vận động này. Như vậy, hãy kỳ vọng vào một màn trình diễn chiến thắng từ Sao Paulo vào sáng mai theo giờ Việt Nam.

Đối đầu Sao Paulo vs Red Bull Bragantino: (h2h)

  • Đội chủ nhà đã ghi được 11 trong số 15 trận thắng chung cuộc trước đó.
  • Họ đã ghi từ hai bàn trở lên ở 8 trong số 11 trận đấu trước đây.
  • Tại sân vận động này, đội chủ nhà có thành tích 100% chiến thắng, trừ hai trận.
  • Các vị khách đã không thể ghi được bàn thắng tại sân này trong bốn trong tám lần làm khách trước đó.

Dự đoán trận đấu Sao Paulo vs Red Bull Bragantino

Những người đàn ông của Mauricio Barbieri được xếp thứ hai đến cuối cùng trong bảng. Trên thực tế, họ sẽ bị xếp cuối cùng, nếu không có hai trò chơi dưới tay của Goias, người hiện đang chiếm vị trí này.

Họ cũng để thủng lưới nhiều bàn nhất tại Serie A và không thắng trong 9 trong số 11 trận nói chung trước đó, cũng như 11 trong 15 chuyến làm khách gần nhất.

Trong khi đó, con số đối lập của họ là một trong những đội mạnh nhất giải đấu, và họ cũng đã thắng bốn trong năm trận tổng thể trước đó. Và trên sân nhà, họ đã bất bại 13 trong số 15 lần ra sân trước đây.

Sao Paulo cũng có thành tích h2h tuyệt vời trước đối thủ này trong những năm qua. Xem xét tất cả những quan sát này, hãy kỳ vọng vào một màn trình diễn chiến thắng từ Sao Paulo trong vòng đấu này.

Mẹo cá cược Sao Paulo vs Red Bull Bragantino

  • Sao Paulo để thắng.
  • Hiệp 1 / Cả trận: Sao Paulo / Sao Paulo.

Dự đoán: 1-1

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com