219 lượt xem Admin

Nhận định Sampdoria vs AC Milan, 00h30 ngày 30/07

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Sampdoria vs AC Milan 00h30 ngày 30/07, trong khuôn khổ vòng 37 giải VĐQG Italia.

Milan đã chắc chắn có một vị trí trong Vòng loại Europa, nhưng họ vẫn có thể tốt hơn với một mục trực tiếp vào Vòng bảng của cuộc thi. Nhưng để điều đó xảy ra, họ cần giành chiến thắng trong hai trận đấu tiếp theo và muốn Roma cũng giảm điểm.

Việc Roma kết thúc mùa giải của họ bằng trận đấu với Juventus chắc chắn mang đến hy vọng cho những người đàn ông của Stefano Pioli. Họ cũng là một trong những đội hay nhất trong toàn bộ giải đấu kể từ khi cuộc thi bắt đầu lại, và đang chuẩn bị gây ra một số rắc rối nghiêm trọng cho các ứng cử viên danh hiệu trong mùa giải tới.

Trong khi đó, những người đàn ông của Claudio Ranieri đã đảm bảo sự an toàn của họ khỏi sự xuống hạng và đánh giá bằng tinh thần chiến đấu mà họ đã thể hiện trong trận đấu với Bà đầm già, họ sẽ không dễ dàng gì cho nhà vô địch châu Âu bảy lần.

Tuy nhiên, xem xét các hình thức tương ứng gần đây của cả hai đội và sự thống trị toàn bộ đối đầu của Rossoneri, mong đợi một chiến thắng của AC Milan vào đêm nay.

Đối đầu Sampdoria vs AC Milan: (h2h)

  • Người của Pioli đã ghi nhận 23 trong tổng số 31 chiến thắng trước đó.
  • Họ đã giữ sạch lưới bảy trong số mười cuộc đụng độ trước đây.
  • Trận đấu ngược đã kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng.
  • Đội chủ nhà đã không thể ghi bàn trong sáu trong số chín lần đối đầu trước đó tại sân vận động này.
  • Tại địa điểm này, các vị khách đã ghi nhận năm trong số bảy chiến thắng vừa qua.

Dự đoán trận đấu Sampdoria vs AC Milan:

Những người đàn ông của Ranieri đã thua 2-0 trên đường trong tuần thi đấu vừa qua trước Juventus, điều này đã khẳng định hiệu quả Bà đầm già là nhà vô địch của Serie A.

Trong khi đó, tôi Rossoneri đã bị cầm hòa với tỷ số 1-1 trên sân nhà vào ngày cuối cùng của trận đấu, bởi Atalanta.

Như mọi thứ, những người đàn ông của Pioli chiếm thế thượng phong, Họ đang có chuỗi 11 trận bất bại (bao gồm cả trận đấu với Juventus, Lazio, Atalanta, Napoli, v.v.), và bất khả chiến bại ở 22 trong tổng số 24 trận đấu trước đó. .

Hơn nữa, kể từ tháng 9 năm 2019, họ bất bại trên con đường đối đầu với các đội khác ngoài Juve, Atalanta, Inter và Roma – những đội bóng tuyệt vời nhất ở Ý.

Mặt khác, La Samp đang có hai trận thua. Trên hết, số đối diện của họ đã ghi nhận 23 trong số 31 chiến thắng đối đầu tổng thể trước đó và họ cũng giữ sạch lưới bảy trong số mười trận đấu trước đó.

Có tính đến những quan sát này, mong đợi một màn trình diễn chiến thắng từ AC Milan trong tuần này.

Mẹo cá cược Sampdoria vs AC Milan:

  • AC Milan giành chiến thắng @ 1,70 (7/10)
  • Hơn 1,5 bàn thắng của AC Milan @ 1,67 (2/3).

Dự đoán: 1-2

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com