224 lượt xem Admin

Nhận định Real Madrid vs Eibar, 00h30 ngày 15/06

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Real Madrid vs Eibar lúc 00h30 ngày 15/06, thuộc vòng 28 giải VĐQG Tây Ban Nha.

Los Blancos mất cơ hội của họ để đứng đầu bảng La Liga sau khi gặp hai trận thua trong ba trận gần đây trong lịch trình giải đấu. Họ có thể sẽ lấy lại vị trí dẫn đầu đã mất trong cuộc đụng độ với Eibar tại Alfredo di Stefano.

  • Thành tích của Real Madrid: 27 trận – 16 trận thắng – 8 trận hòa – 3 trận thua – 56 điểm.
  • Thành tích của Eibar: 27 trận – 7 trận thắng – 6 trận hòa – 14 trận thua – 27 điểm.

Đối đầu Real Madrid vs Eibar (h2h)

  • Chủ nhà đã ghi 4 trong số 5 chiến thắng gần nhất.
  • Cuộc chạm trán trước đó của họ đã mang lại chiến thắng 0-4 cho Los Blancos.
  • Real đã không thua trên sân nhà trong bất kỳ cuộc đụng độ nào kể từ năm 2004.
  • 2 trong số 5 trận đấu trước đó của họ đã thấy BTTS trong đó.

Xem trước trận đấu Real Madrid vs Eibar

Bắt đầu từ trận thua trên sân nhà trước Real Sociedad tại Copa del Rey vào tháng 2 năm 2020, Real Madrid chỉ ghi được hai chiến thắng trong sáu lần đụng độ sau trên tất cả các cuộc thi lớn.

Cuộc chạm trán trước đó của họ đã dẫn đến một thất bại trên con đường chống lại Betis với tỷ số 2-1. Chỉ sau một chiến thắng của El Clasico tại Bernabeu, điều này đã làm tăng tinh thần của người chơi.

Đội chủ nhà chỉ thua hai trong năm trận sân nhà gần nhất của họ, cả ngoài La Liga. Nó sẽ đảm bảo với Zidane rằng đội của anh ấy đã không thua trên sân nhà mùa này cho đến nay.

Eibar đã vô địch trong tất cả trừ một trong bảy trận đấu cuối cùng trên tất cả các cuộc thi lớn. Với hai trận thua liên tiếp ở đuôi, họ sẽ đến thăm sau trận thua 1-2 trên sân nhà trước Real Sociedad.

Đội khách đã không thắng trong số bốn trận sân khách gần đây của họ trong lịch trình. Chỉ với hai chiến thắng của họ trong mười lần ra quân gần nhất trong các trận đấu CDR, Eibar sẽ là mối đe dọa ít hơn cho đội chủ nhà.

Dự đoán trận đấu Real Madrid vs Eibar

Chơi ở một sân vận động khác sẽ không phải là mối quan tâm của Zidane và đội của anh ấy vì những hạn chế không cho phép những người ủng hộ, dù sao đi nữa. Với các cơ sở thích hợp được cập nhật theo thời gian, họ sẽ trang bị cho Sân vận động Alfredo di Stefano phù hợp cho các trận đấu sân nhà còn lại.

Điều chắc chắn như đã đề cập ở trên là Los Blancos đã không thua trên sân nhà tại La Liga cho đến bây giờ. Bên cạnh đó, Eibar cũng không thành công trong tất cả các chuyến thăm của họ kể từ năm 2004.

Chiến thắng trên sân nhà toàn thời gian là tỷ lệ cược thấp để đủ cho lợi nhuận tốt. Do đó, mẹo để Real Madrid giành chiến thắng với tỷ lệ cược -1 với tỷ lệ cược 1,66 sẽ là tỷ lệ cược tốt nhất trong cuộc đụng độ.

Nếu Benzema có thể bước lên cùng với Vinicius Jr và Bale tạo ra cơ hội ở giữa, thì không mong đợi gì hơn về một trận đấu có điểm số cao. Tiền tip cho hơn 2,5 mục tiêu sẽ phù hợp với người đặt cược với tỷ lệ cược 1,50.

Mẹo cá cược Real Madrid vs Eibar

  • Real Madrid giành chiến thắng với tỷ lệ chấp -1 @ 1.66 (4/6).
  • Trên 2,5 bàn @ 1,50 (1/2).

Dự đoán: 3-1

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com