116 lượt xem Admin

Nhận định Pribram vs Slavia Praha, 01h00 ngày 03/06

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Marila Pribram vs Slavia Praha lúc 1h00 ngày 3/6 trong khuôn khổ vòng 27 giải VĐQG Séc

Pribram đã đặt bến của họ để xuống hạng trong bảng giải đấu mùa này. Chúng ta không thể mong đợi gì hơn về một trận có điểm số cao khi Slavia Prague, người đủ điều kiện cho nhóm vô địch.

  • Thành tích Pribram: 26 trận – 4 trận thắng – 6 trận hòa – thua 16 – 18 điểm.
  • Thành tích Prague: 26 trận – 20 trận thắng – 4 trận hòa – 2 trận thua – 64 điểm.

Pribram đã giành được một số điểm trong hai lần đối đầu gần đây của họ trong các cuộc đụng độ giải đấu, bao gồm chiến thắng 1-2 trên đường đối đầu với Sigma Olomouc trong trận đấu trước.

Nhà vô địch trị vì đang bất bại trong ba trận đấu cuối cùng của họ, sau chiến thắng 5-0 trên sân nhà trước Jablonec trong cuộc đụng độ trước đó của họ trong chiến dịch.

Đối đầu Pribram vs Slavia Prague (h2h)

  • Đội khách đã giành được bảy trận cuối cùng của họ kể từ năm 2015.
  • Cuộc chạm trán trước đó của họ đã mang lại chiến thắng 3-1 cho Slavia.
  • Cả hai đội đã ghi bàn 3 trong 5 trận đấu trước.
  • Đội chủ nhà vô địch trên sân nhà trong 3 trận đấu vừa qua.

Dự đoán trận đấu Pribram vs Slavia Prague

Pribram đã không ghi được bàn thắng khi nhà vô địch giải đấu đã đến địa điểm này vào tháng 3 năm 2019. Sau đó, ở trận đấu ngược lại trên sân nhà Slavia đã giành chiến thắng với sự kiểm soát lớn trong trận đấu.

Slavia Prague có quyền sở hữu bóng 63% trong trận đấu đó và 11 cú sút trúng đích vào một mục tiêu mà Pavel Horvath và đội của anh ta đạt được. Họ cũng có 12 quả đá phạt góc trong vòng chín mươi phút trong khi đối thủ vật lộn trong tấn công với 4 quả đá phạt góc.

Đối với một xác suất ngoại tình điểm cao, cuộc đụng độ h2h gần đây của họ vào tháng 10 năm 2019 cung cấp đủ sức mạnh. Và người đặt cược có thể sử dụng hơn 2,5 bàn thắng với tỷ lệ cược 1,50 là đặt cược tốt nhất trong cuộc đụng độ

Jindrich Trpisovsky và người của ông có bản chất vượt trội so với Pribram. Ngay cả hình thức mùa giải hiện tại của họ cũng ủng hộ đội khách trong cuộc chạm trán tại Stadion Na Litavce.

Vì chiến thắng trên sân nhà có tỷ lệ cược thấp hơn, nên lựa chọn tốt hơn sẽ là kết quả bán thời gian / toàn thời gian. Mẹo để Slavia giành chiến thắng cả hai với tỷ lệ cược 1,60 sẽ là một đặt cược phù hợp cho người chơi cược.

Mẹo cá cược Pribram vs Slavia Prague

  • Bán thời gian / Toàn thời gian: Slavia Prague-Slavia Prague @ 1.60 (3/5).
  • Trên 2,5 bàn @ 1,50 (1/2).

Dự đoán: 0-3

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com