202 lượt xem Admin

Nhận định Parma vs Atalanta, 00h30 ngày 29/07

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Parma vs Atalanta 00h30 ngày 29/07, trong khuôn khổ vòng 37 giải VĐQG Italia.

Atalanta có cơ hội lọt vào vị trí thứ hai trong bảng tuần này. Inter đứng thứ hai được đọ sức với Napoli, và dự kiến ​​sẽ giảm điểm. Nếu người của Gian Piero Gasperini giành chiến thắng trong trận đấu với Parma, họ có thể dễ dàng vượt qua người của Antonio Conte trong bảng xếp hạng.

Họ có những thành tựu khác để mong đợi quá. Chỉ có hai đội trong toàn bộ năm giải đấu hàng đầu của châu Âu đã ghi được 100 bàn thắng trở lên trong mùa giải này – Manchester City và Bayern Munich. Atalanta hiện đang đứng ở 96. Họ cần thêm bốn bàn thắng từ hai trận đấu cuối cùng để chạm mốc huyền diệu.

Xem xét hình thức hiện tại của những người đàn ông của Gasperini, cơ hội của họ để leo lên vị trí thứ hai trong bảng, và sự vượt trội đối đầu của họ so với đối thủ này – mong đợi một chiến thắng của Atalanta vào thứ ba này.

Đối đầu Parma vs Atalanta: (h2h)

  • Atalanta đã giành chiến thắng trong trận đấu ngược lại với tỷ số 5-0.
  • Họ cũng đã ghi tổng cộng 11 bàn thắng từ ba trận đấu vừa qua.
  • Họ bất bại trước đối thủ này kể từ năm 2014.
  • Trên thực tế, họ đã để thủng lưới tổng cộng chỉ một bàn thắng trong năm lần đối đầu trước đó cộng lại.
  • Đã bảy năm kể từ khi đội chủ nhà giành chiến thắng cuối cùng tại sân vận động này.

Dự đoán trận đấu Parma vs Atalanta:

Những người đàn ông của Roberto D’Aversa đã ghi một chiến thắng 1-2 trên đường vào trận đấu cuối cùng, trước Brescia. Mặc dù đó là một chiến thắng tốt, nhưng thực tế nó đã chống lại một trong những đội tồi tệ nhất trong cuộc thi – đã lấy đi một phần tỏa sáng của nó.

Trong khi đó, những người đàn ông của Gasperini đã bị cầm hòa với tỷ số 1-1 trên đường trong tuần thi đấu vừa qua, bởi AC Milan.

Như mọi thứ, Atalanta là mục yêu thích để đăng chiến thắng. Đầu tiên và quan trọng nhất, họ đã ghi được một chiến thắng lớn 5-0 trong trận đấu ngược lại, và họ cũng đang trên chiến thắng ba trận trước đối thủ này – họ đã ghi được tổng cộng 11 bàn thắng.

Hơn nữa, họ đang có chuỗi 19 trận bất bại, và trong số 15 trận này là chiến thắng. Họ cũng đã cố gắng ghi 100 bàn trong một mùa giải, và cần bốn bàn từ hai trận đấu còn lại để đạt được con số này.

Mặt khác, số đối diện của họ không thắng bảy trong số chín trận đấu cuối cùng của họ, và như vậy trong sáu trong bảy lần xuất hiện trước đây của họ tại sân vận động này. Họ cũng đã để thủng lưới hai bàn trở lên trong bốn trong năm trận sân nhà trước đó.

Có tính đến những quan sát này, mong đợi một chiến thắng thống trị Atalanta vào thứ ba này.

Mẹo cá cược Parma vs Atalanta:

  • Atalanta ghi bàn ở cả hai hiệp @ 1,75 (3/4)
  • Atalanta -0,5, -1 Cược chấp châu Á @ 1,40 (2/5).

Dự đoán: 0-2

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com