212 lượt xem Admin

Nhận định Norwich vs Man Utd, 23h30 ngày 27/6

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Norwich vs Man Utd, lúc 23h30 ngày 27/6 trong khuôn khổ tứ kết cúp FA.

FA Cup là điều cuối cùng trong tâm trí của Norwich cũng như người hâm mộ của họ tại thời điểm này. Sau một chiến dịch truyền cảm hứng trong giải hạng nhất mùa giải vừa qua, đội đã bảo đảm thăng hạng lên giải đấu hàng đầu. Nhưng ở đây, họ đã thất bại trong việc tái tạo hình thức trước đó của họ.

Đến bây giờ, đội được đặt vào vị trí cuối cùng trong bảng, và họ chắc chắn sẽ phải mang đến những màn trình diễn hoàn hảo trong số ít các trận đấu còn lại để tránh bị khởi động. Như vậy, chắc chắn họ sẽ không coi trận đấu sắp tới này là một chiến thắng bắt buộc.

Hơn nữa, họ đang đối đầu với Quỷ đỏ đang hồi sinh, những người quyết tâm chinh phục bất cứ thứ gì đi qua họ. Họ sẽ sớm chứng kiến ​​các đối thủ truyền kiếp Liverpool nâng giải đấu, và để giữ thể diện, Quỷ ít nhất sẽ cần FA Cup.

Bằng mọi cách, hãy chờ đợi Manchester United, một trong những đội bóng hay nhất Premier League trong một thời gian dài, và cũng là người có thành tích đối đầu tuyệt vời trước Norwich, để đăng một chiến thắng lớn vào cuối tuần này.

Đối đầu giữa Norwich vs Man Utd: (h2h)

  • Lần cuối cùng hai người này đối đầu nhau, Quỷ đã ghi lại chiến thắng 4-0 rất lớn trên sân nhà.
  • MU chiến thắng 12 trong số 15 lần đối đầu trước đó giữa hai đội.
  • Đã năm năm kể từ khi Chim hoàng yến giành chiến thắng trước đối thủ này.
  • 9 trong số 11 chiến thắng trước đây tại địa điểm này đã thuộc về khách.
  • Lần cuối hai người này gặp nhau tại sân vận động này, đội khách đã đăng ký chiến thắng 1-3.

Dự đoán trận đấu giữa Norwich vs Man Utd:

Norwich đã vượt qua Spurs (thông qua hình phạt) trong vòng trước của cuộc thi, trong khi Quỷ đã đăng ký chiến thắng 0-3 trên đường đối đầu với Derby.

Khi mọi thứ trở nên ổn định, Quỷ đỏ được yêu thích áp đảo. Họ không chỉ là một trong những người giỏi nhất mà PL cung cấp, mà họ còn ở dạng tuyệt vời trong một thời gian khá dài. Hơn nữa, họ quyết tâm trở lại thời kỳ huy hoàng của mình, đặc biệt là với đối thủ truyền kiếp Liverpool là đội bóng tốt nhất nước Anh hiện tại.

Tiếp tục, Norwich được đặt vào vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng vào lúc này và họ phải xuống hạng để lo lắng, thay vì một trận đấu Chung kết của một cuộc thi, bao gồm các trận đấu như Manchester City, Chelsea, Arsenal , Leicester, v.v.

Cuối cùng, Quỷ cũng có một kỷ lục đối đầu phi thường trước đối thủ này. Xem xét các số liệu thống kê này, mong đợi một chiến thắng thuyết phục cho Manchester United vào đêm nay.

Norwich vs Manchester United: Mẹo cá cược

  • Manchester United giành chiến thắng @ 1.80 (4/5)
  • Hơn 1,5 bàn thắng của Manchester United @ 1,67 (2/3).

Dự đoán: 0-2

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com