198 lượt xem Admin

Nhận định Napoli vs Sassuolo, 2h45 ngày 26/07

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Napoli vs Sassuolo 2h45 ngày 26/07, trong khuôn khổ vòng 36 VĐQG Italia.

Gli Azzurri đã chắc chắn về một bến đỗ Europa League, khi họ tìm cách nâng Coppa Italia mùa này đánh bại Juventus trong trận chung kết. Và họ cũng đã loại trừ sự tranh giành Champions League.

Mặc dù điều này có vẻ như là một điều tốt, nhưng nó thực sự đã khiến đội giảm cường độ trong các trận đấu của họ gần đây.

Trái ngược với cách họ từng biểu diễn trước Coppa Italia, đội hình có một chút mâu thuẫn và đây hoàn toàn là một tin xấu – xem xét họ có trận đấu CL sắp tới với Barcelona.

Đủ để nói rằng Gennaro Gattuso đang cố gắng nâng cao tinh thần, và đưa đội của anh ta trở lại phong độ. Trong khi đó, Neroverdi không có cơ hội đến châu Âu và điều này đã khiến họ có một chút thất thường trong các trận đấu của họ gần đây.

Như vậy, Gli Azzurri dường như chiếm thế thượng phong vào cuối tuần này, xem xét rằng họ muốn có phong độ vào thời điểm chuyến đi Tây Ban Nha của họ xuất hiện. Trong khi đó, người của Roberto De Zerbi không có gì để mong đợi, và điều này có thể khiến họ thử nghiệm với một số cầu thủ băng ghế dự bị của họ.

Xem xét các yếu tố này, hy vọng Napoli sẽ mang lại một chiến thắng vào cuối tuần này.

Đối đầu Napoli vs Sassuolo: (h2h)

  • Những người đàn ông của Gattuso đã giành chiến thắng trong trận đấu ngược lại, với tỷ số 1-2 trên đường.
  • Họ cũng đã ghi được tám trong số chín chiến thắng trước đây.
  • Trên thực tế, họ bất bại trước đối thủ này kể từ năm 2015.
  • Họ đã ghi được hai bàn thắng trở lên trong sáu trong số chín trận đấu trước đó.
  • Họ có thành tích bất bại 100% tại sân vận động này.

Dự đoán trận đấu Napoli vs Sassuolo: 

Những người đàn ông của Gattuso đã thua 2-1 trên đường vào ngày cuối cùng, chống lại Parma. Trong khi đó, người của Zerbi thua 1-2 trên sân nhà trong tuần thi đấu vừa qua, trước Sassuolo.

Bởi ngoại hình của mọi thứ, Gli Azzurri chiếm thế thượng phong. Họ đã giành chiến thắng trong trận đấu ngược lại, và bất bại trước đối thủ này trong năm năm qua. Họ cũng đã thua chỉ một lần trong các cuộc đụng độ đối đầu trong hai thập kỷ qua và ấn tượng là có thành tích bất bại 100% trong các trận đấu như vậy tại địa điểm này.

Trên thực tế, bất chấp hai trận hòa tại sân vận động này, họ có thành tích giành chiến thắng 100% trước I Neroverdi. Hơn nữa, họ cũng đã ghi được hai hoặc nhiều bàn thắng trong tất cả trừ hai trận đấu như vậy tại sân vận động này.

Có tính đến những quan sát này, mong đợi một hiệu suất chiến thắng từ Napoli vào cuối tuần này.

Mẹo cá cược Napoli vs Sassuolo: 

  • Napoli thắng @ 1,60 (3/5)
  • Để ghi bàn trong hiệp một: Napoli @ 1,50 (1/2).

Dự đoán: 2-0

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com