243 lượt xem Admin

Nhận định Liverpool vs Crystal Palace, 02h15 ngày 25/06

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Liverpool vs Crystal Palace lúc 02h15 ngày 25/06, thuộc vòng 31 giải Ngoại hạng Anh.

Về mặt toán học, Quỷ đỏ cần thêm năm điểm để đảm bảo chức vô địch. Họ chắc chắn sẽ nhắm đến việc kết thúc cuộc thi bằng chính trận đấu trong tuần này.

Xem xét rằng bất kỳ điểm nào bị Manchester City đánh rơi sẽ làm giảm khoảng cách cho những người đàn ông của Jurgen Klopp đối với vương miện Anh, rất có thể Quỷ đỏ sẽ có chức vô địch trong vài ngày tới.

Crystal Palace không chỉ đi sau một vị trí châu Âu, mà theo hình thức hiện tại (chuỗi bốn trận thắng trong PL), họ có thể được coi là một trong những đội tốt nhất trong cuộc thi hiện tại.

Tuy nhiên, khối lượng tài năng khổng lồ dành cho Klopp, cộng với sự tự tin mà họ có được từ hai năm qua, cùng với kỷ lục đối đầu ấn tượng mà họ nắm giữ trên Crystal Palace – tất cả nên kết hợp để trao ba điểm cho Liverpool.

Đối đầu Liverpool vs Crystal Palace: (h2h)

  • Quỷ đỏ đang có chiến thắng 6 trận trước đối thủ này.
  • Crystal Palace để thủng lưới tổng cộng 20 bàn từ 9 lần đối đầu trước.
  • Người của Klopp đã giành chiến thắng trong trận đấu ngược lại với tỷ số 1-2 trên đường.
  • Kể từ năm 1994, chưa một lần Quỷ đỏ thất bại trong việc ghi bàn tại địa điểm này.
  • Đội chủ nhà đã ghi bốn bàn trong lần cuối cùng hai đội gặp nhau tại sân vận động này.

Dự đoán trận đấu Liverpool vs Crystal Palace: Dự đoán

Quỷ đỏ đã bị Everton cầm hòa trong trận đấu trước Everton. Nếu họ thắng trận đấu đó, một chiến thắng trong trận đấu này sẽ mang lại cho họ danh hiệu. Tuy nhiên, họ đã cố gắng giảm các điểm cần thiết từ sáu xuống năm.

Trong khi đó, Crystal Palace đã ghi lại chiến thắng 0-2 trên đường vào trận đấu ngày hôm qua, trước Bournemouth. Bất chấp phong độ hiện tại trước đây, Quỷ đỏ vẫn được yêu thích vào thứ Tư này. Họ là đội bóng tốt nhất ở châu Âu trong hai năm qua.

Trên hết, họ đang có chiến thắng sáu trận trước đối thủ này và ghi được tổng cộng 20 bàn thắng sau 9 lần đụng độ h2h gần nhất. Hơn nữa, đối với tất cả các anh hùng của họ, Crystal Palace có thể quản lý tổng cộng chỉ năm trận thắng đường trong mùa này và chỉ có một trong số họ chống lại một đội từ hạng cao nhất.

Quan trọng nhất, tại địa điểm này, đội chủ nhà đang có chuỗi 26 trận bất bại, và thậm chí đã giành được 23 bàn thắng ấn tượng. Xem xét các số liệu thống kê, tính vào một chiến thắng của Liverpool vào hôm nay.

Mẹo cá cược Liverpool vs Crystal Palace:

  • Để ghi bàn trong hiệp một: Liverpool @ 1.44 (4/9)
  • Một nửa thời gian / Toàn thời gian: Liverpool / Liverpool @ 1,75 (3/4).

Dự đoán: 3-1

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com