123 lượt xem Admin

Nhận định Liverpool vs Chelsea, 02h15 ngày 23/07

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Liverpool vs Chelsea, 02h15 ngày 23/07 trong khuôn khổ vòng 37 giải Ngoại Hạng Anh

The Blues sẽ có sự tự tin cao độ sau khi loại Manchester United ra khỏi FA Cup, và điều đó cũng theo phong cách. Tuy nhiên, họ vẫn chưa chắc chắn về vị trí top bốn và sau tất cả những công việc khó khăn họ đã làm trong mùa giải này, một vé Europa có thể không đủ để làm hài lòng người hâm mộ.

Họ cần thêm một chiến thắng từ hai trận đấu cuối cùng để đủ điều kiện tham dự giải đấu danh giá. Nhưng cả hai đều là những trận đấu khó khăn và The Blues có một chút lo lắng.

Họ đến làm khách với đội vô địch mới đăng quang của EPL, và điều đó cũng tại Anfield. Đây đã là một pháo đài cho Quỷ đỏ suốt cả mùa giải và với việc đây là trận đấu cuối cùng trên sân nhà cho những người đàn ông của Jurgen Klopp, họ sẽ quyết tâm khép lại bằng một chiến thắng.

Nhìn bề ngoài, cả hai đội sẽ đi sau ba điểm và đánh giá hỏa lực tấn công khổng lồ ở hai bên, bàn thắng có thể được mong đợi từ cả hai đội.

Đối đầu Liverpool vs Chelsea: (h2h)

  • Lần cuối cùng hai đội này đụng độ trên sân, người của Frank Lampard đã giành chiến thắng 2-0.
  • 17 trong số 23 lần đối đầu trước đó có bàn thắng của cả hai đội.
  • 2 trong số 3 trận đấu trước có 3 bàn thắng trở lên.
  • 8 trong số 10 trận đấu gần nhất tại địa điểm này có bàn thắng của cả hai đội.
  • Các vị khách đã ghi 3 trong số 4 chiến thắng trước đó tại sân vận động này.

Dự đoán trận đấu Liverpool vs Chelsea: 

Quỷ đỏ đã thua 2-1 trên đường vào ngày cuối cùng, trước Arsenal – đó chỉ là trận thua thứ ba của họ trong giải đấu cả mùa này. Trong khi đó, The Blues đăng ký chiến thắng tối thiểu 1-0 trên sân nhà trước Norwich trong tuần thi đấu vừa qua.

Khi mọi thứ đứng vững, không đội nào không có gì để mất. Tuy nhiên, người của Lampard có một điểm CL để đạt được. Có khả năng, mong đợi bóng đá tấn công từ cả hai đội trong suốt trận đấu.

Hơn nữa, các nhà vô địch PL 2016-17 đang nổ súng trong tất cả các trụ sau khi đánh bại Manchester United toàn diện tại FA Cup, và trước đó họ đã đánh bại người của Klopp trong cuộc thi.

Trên hết, những người chiến thắng danh hiệu mới đã không giữ sạch lưới bốn trong năm trận đấu cuối cùng của họ, và trận đấu mà họ thừa nhận không có mục tiêu nào là chống lại một kẻ xuống hạng. Như vậy, hy vọng Chelsea sẽ ghi bàn ít nhất một lần vào đêm nay.

Thực tế là trận đấu đang diễn ra tại Anfield sẽ có một ý nghĩa rất lớn. Họ đang có một trận đấu bất bại tại sân vận động này trong 24 lần ra sân trước đây, và trong số đó có 21 trận ấn tượng là chiến thắng.

Trên thực tế, họ hoàn toàn không bị mất ở nhà trong chiến dịch này, và sẽ không làm điều đó trong lần xuất hiện cuối cùng của họ ở mùa này.

Mẹo cá cược Liverpool vs Chelsea: 

  • Cả hai đội ghi điểm @ 1,50 (1/2)
  • Liverpool sẽ thắng một nửa @ 1,50 (1/2).

Dự đoán: 1-1

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com