212 lượt xem Admin

Nhận định Leicester vs Sheffield Utd, 00h00 ngày 17/7

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Leicester vs Sheffield Utd, 00h00 ngày 17/7 trong khuôn khổ vòng 36 giải Ngoại Hạng Anh.

Bầy cáo đã tự lái mình vào vị trí khó khăn sau chuỗi trận thất bại, và chỉ còn ba trận trong cuộc thi, mục tiêu CL của họ có vẻ khó xảy ra.

Họ hiện đang sở hữu vị trí CL thứ tư cuối cùng. Tuy nhiên họ đang cân bằng điểm số với Manchester United đứng thứ năm, và đang kém một điểm sau Chelsea đứng thứ ba. Cả hai đội này có các trận tương đối dễ dàng hơn vào thứ năm này.

Trong khi đó, những người đàn ông của Brendan Rodgers đọ sức với Sheffield – những người cực kỳ muốn đến châu Âu. Họ là một điểm dưới điểm châu Âu cuối cùng, hiện đang bị chiếm bởi Wolves. Tuy nhiên, Wanderers có một trận đấu khó khăn trong tuần thi đấu này.

Như vậy, những người đàn ông của Chris Wilder sẽ cố gắng hết sức để giành ba điểm. Và hãy lưu ý rằng Bầy cáo sẽ có cùng một mục tiêu – vì một điểm rơi nữa cho đến khi kết thúc chiến dịch có thể loại bỏ họ một cách hiệu quả khỏi sự tranh chấp đối với CL.

Với những mục tiêu đó, mong đợi một trong những trận đấu hay nhất của mùa giải, khi hai đội này xếp hàng với nhau. Có tính đến sự quyết tâm của cả hai đội, áp lực mà họ phải chịu, và hình thức của tuyến đầu của họ – mong đợi các mục tiêu từ cả hai đội.

Đối đầu Leicester vs Sheffield Utd: (h2h)

  • Người của Rodgers đang có chiến thắng 4 trận trước đối thủ này.
  • 9 trong số 14 cuộc đối đầu trước đó có bàn thắng của cả hai đội.
  • 4 trong số 6 cuộc đụng độ trước đây cũng có ba bàn thắng trở lên.
  • Các vị khách đã ghi hai hoặc nhiều bàn thắng 5 trong số 9 trận gần nhất tại địa điểm này.
  • Kể từ năm 2002, chỉ có một lần đội chủ nhà quản lý để giữ sạch lưới tại mặt đất này.

Dự đoán trận đấu Leicester vs Sheffield Utd:

Bầy cáo đã thua 4-1 trên đường vào trận đấu cuối cùng trước trận gặp Bournemouth. Việc họ để thủng lưới 4 bàn trong một trận đấu được cho là dễ dàng hơn, chống lại một kẻ xuống hạng, làm nổi bật tầm quan trọng của những trận này trong giai đoạn cuối của mùa giải.

Trong khi đó, Blades ghi lại chiến thắng 3-0 trước Chelsea dưới dạng, trên sân nhà.

Bằng vẻ ngoài của mọi thứ, các đội đã điều chỉnh một thái độ bây giờ hoặc không bao giờ. Một trong hai đội này không có gì để mất, và tất cả mọi thứ để đạt được, và chúng tôi có thể tin tưởng vào họ để xếp hàng cho trận đấu với sự tập trung của một người.

Nó dễ dàng là vật cố quan trọng nhất của chiến dịch và áp lực là không thể tưởng tượng được. Thật là tự nhiên khi những sai lầm được mong đợi rất nhiều, và kết quả là, các mục tiêu cũng vậy.

Trên hết, các trận đấu giữa hai người này luôn luôn là mục tiêu. Trên thực tế, chín trong số mười bốn trận đấu h2h tổng thể trước đó có ba bàn thắng trở lên và kể từ năm 2002, cả hai đội đã không ghi bàn tại sân vận động này chỉ một lần trong các trận đấu h2h.

Mẹo cá cược Leicester vs Sheffield Utd:

  • Cả hai đội ghi điểm @ 2,00 (1/1)
  • Hơn 1,5 Mục tiêu trận đấu @ 1,40 (2/5).

Dự đoán: 2-2

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com