235 lượt xem Admin

Nhận định Leicester City vs Aston Villa, 00h15 ngày 19/10

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Leicester City vs Aston Villa 00h15 ngày 19/10, trong khuôn khổ vòng 5 giải Ngoại hạng Anh.

Hai đội này là hai trong số những đội mạnh nhất ở mùa giải này, và cùng với Everton, họ đang sở hữu các vị trí trên top đầu.

Cực kỳ đáng ngạc nhiên là màn trình diễn của những chú Sư tử cho đến lúc này. Sau khi tránh xuống hạng ở mùa giải trước khi chỉ hơn một điểm so với giới hạn, đội đã đua lên đầu bảng với thành tích 100% chiến thắng vào thời điểm này.

Thật ấn tượng, trận thắng gần nhất của họ là trước nhà đương kim vô địch Liverpool. Trên thực tế, đoàn quân của Dean Smith đã lấn lướt đến mức họ đang xếp ở vị trí thứ hai của bảng, dù vẫn còn một trận trong tay.

Dù vậy, họ sẽ được thử sức ở giới hạn cuối tuần này, khi họ có chuyến hành quân đến sân vận động King Power, để đối đầu với Bầy cáo.

Những người đàn ông của Brendan Rodgers đã đặt mục tiêu vào top ba hoàn thành chiến dịch này, và nếu có thể thậm chí lặp lại mùa giải vô địch 2015-16 của họ. Và họ cũng đã bắt đầu đúng hướng với chuỗi ba trận toàn thắng.

Tuy nhiên, chuỗi trận của họ đã kết thúc vào tuần trước, khi họ để thua trước West Ham. Điều này đặt tầm quan trọng bổ sung vào cuộc gặp gỡ sắp tới này.

Một chiến thắng là điều bắt buộc đối với Bầy cáo nếu họ thực sự nghiêm túc với tham vọng đăng quang nước Anh.

Xem xét phong độ của cả hai đội và quyết tâm giữ vị trí của họ trong nhóm dẫn đầu – hy vọng một trận đấu có điểm số cao vào Chủ nhật này.

Đối đầu Leicester vs Aston Villa: (h2h)

  • Lần gần nhất hai đội gặp nhau, đoàn quân của Rodgers đã ghi chiến thắng 4-0 trên sân nhà.
  • Sáu trong số bảy cuộc đụng độ trước đó có bàn thắng của cả hai đội.
  • Kể từ năm 2000, chỉ có hai lần đội khách không ghi được bàn thắng tại sân này.
  • Năm trong số bảy cuộc họp trước đó tại địa điểm này có bốn mục tiêu trở lên.

Dự đoán Leicester vs Aston Villa: 

Bầy cáo đã thua 0-3 trên sân nhà trong ngày thi đấu cuối cùng trước West Ham. Trong khi đó, đoàn quân của Smith đã giành chiến thắng đậm đà 7-2 trên sân nhà trước Liverpool.

Những chú sư tử có thành tích bất bại trong suốt mùa giải này, ngoại trừ một trận thua ở EFL Cup. Trên thực tế, họ đã thắng 6 trong 7 trận tổng thể gần nhất và ghi được tổng cộng 17 bàn thắng từ 6 trận trước đó.

Trên đường làm khách, họ đang có chuỗi ba trận toàn thắng và đã ghi được tổng cộng chín bàn thắng trong quá trình này. Và quan trọng, họ là một trong những đội chơi tốt nhất giải đấu mùa này, và duy trì thành tích 100% chiến thắng cho đến nay.

Mặt khác, Bầy cáo là ứng cử viên vô địch hợp pháp vào năm 2020-21, và họ có thành tích chiến thắng hoàn hảo ngoại trừ trận thua trước West Ham.

Họ cũng là một trong những đội mạnh nhất giải trong vài năm qua, và thậm chí họ đã vô địch ở mùa giải 2015-16.

Đi tiếp, họ cũng có thành tích h2h tuyệt vời trước đối thủ này, và thậm chí đã giành chiến thắng toàn diện 4-0 trong lần gần nhất cả hai đụng độ trên sân.

Tính đến những số liệu thống kê này, rõ ràng là một trong hai đội có tiềm năng tấn công sau khi giành chiến thắng và với một vị trí trên bục trên dây – chúng ta có thể mong đợi một cuộc chạm trán khốc liệt.

Có khả năng, hãy chờ đợi một lễ hội bàn thắng tại Sân vận động King Power vào cuối tuần này.

Mẹo cá cược Leicester vs Aston Villa: 

  • Cả hai đội đều ghi được @ 1,60 (3/5)
  • Trên 2,5 bàn thắng @ 1,67 (2/3).

Dự đoán: 2-2

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com