217 lượt xem Admin

Nhận định Lecce vs Parma, 01h45 ngày 03/08

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Lecce vs Parma 01h45 ngày 03/08, trong khuôn khổ vòng 38 giải VĐQG Italia.

Người Salentian được xếp thứ 18 trong bảng và nếu họ không thắng được trận đấu này, đó là kết thúc của con đường dành cho họ. Họ sẽ bị khởi động không thương tiếc đến Serie B. Đội bóng đang chịu áp lực phải giao hàng vào Chủ nhật này bằng bất cứ giá nào.

Đến bây giờ, họ có 35 điểm trên bảng xếp hạng, và đang cố gắng vượt qua vị trí thứ 17 của Genoa, người có 36 điểm. Để những người đàn ông của Fabio Liverani kéo dài thời gian ở lại giải đấu số một ở Ý, họ không chỉ phải giành chiến thắng mà còn phải hy vọng rằng Genoa cũng giảm điểm.

Parma sẽ dễ dàng tận dụng sự tuyệt vọng này. Họ đã có một kỷ lục đối đầu ấn tượng trước đối thủ này và họ không có nghĩa vụ phải giành chiến thắng. Họ được đặt thoải mái ở giữa bàn, cách xa khu vực châu Âu, cũng như khu vực xuống hạng.

Do đó, hy vọng Parma sẽ tránh được tổn thất ít nhất là vào cuối tuần này, và do đây là trận đấu có ý nghĩa sống còn cho đội chủ nhà – nó dễ dàng có thể biến thành một lễ hội bàn thắng.

Đối đầu giữa Lecce vs Parma: (h2h)

  • Những người đàn ông của Roberto D’Aversa đang có chiến thắng ba trận trước đối thủ này.
  • Họ đã ghi tổng cộng 11 bàn thắng từ bốn trận đấu trước đó.
  • Họ đã ghi nhận 13 trong số 14 chiến thắng đối đầu trước đây.
  • Cũng cần lưu ý rằng họ bất bại trước đối thủ này trong mười một năm qua.
  • Mỗi lần chạm trán tại sân vận động này kể từ năm 2001 đều có bàn thắng của cả hai đội.

Dự đoán trận đấu Lecce vs Parma:

The Salentians thắng 1-2 trên đường vào ngày cuối cùng, trước Udinese. Trong khi đó, Crusaders thua 1-2 trên sân nhà trong tuần thi đấu vừa qua, trước Atalanta.

Khi mọi thứ đứng vững, Parma chiếm thế thượng phong – đặc biệt là vì sự tuyệt vọng của đối tác của họ.

Người đàn ông của Hepani không có lựa chọn nào khác ngoài tấn công, vì đây là trận đấu phải thắng của họ. Mặt khác, người của D’Aversa đã an toàn và có thể chơi theo ý muốn. Rất có thể họ sẽ cố gắng phòng thủ tốt, và sẽ cố gắng phản công khi đội chủ nhà để lại quá nhiều khoảng trống ở phía sau.

Hơn nữa, Parma có thành tích h2h phi thường trước đối thủ này và quan trọng nhất là Salentian có khả năng phòng ngự tệ nhất trong tất cả các đối thủ – bằng chứng là 81 bàn thắng mà họ đã để thủng lưới cho đến nay.

Có khả năng, hy vọng Parma sẽ bảo đảm ít nhất một điểm từ trận đấu này.

Hơn nữa, không cần gì ngoài chiến thắng, đội chủ nhà sẽ chuyển sang chế độ tấn công toàn diện, và điều này sẽ làm tăng xác suất bàn thắng – ở hai đầu sân. Do đó, mong đợi các mục tiêu rất nhiều là tốt.

Mẹo cá cược Lecce vs Parma:

  • Cơ hội kép: Parma hoặc Draw @ 2.60 (8/5)
  • Hơn 2,5 Mục tiêu trận đấu @ 1,40 (2/5).

Dự đoán: 1-2

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com