233 lượt xem Admin

Nhận định Kuktosh vs Khujand, 20h00 ngày 22/4

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Kuktosh vs Khujand thuộc vòng 3 giải VĐQG Tajikistan.

Sau 2 trận đấu, Khujand á quân của mùa giải trước đang ở trong tình trạng khó chịu. Mặc dù họ bắt đầu mở màn với một chiến thắng nhưng chống lại CSKA Pomir xa nhàtrên sân khách. Nhưng họ nếm mùi thất bại trong trận đấu đầu tiên trên sân nhà trước Khatlon. Vì vậy, trận đấu tối nay sẽ rất quan trọng trong tương lai của mùa giải. Họ luôn giành chiến thắng trước Kuktosh, điều này mang lại cho họ hy vọng vào một chiến thắng.

Kuktosh là đội duy nhất giữ sạch lưới cho đến bây giờ. Ở vòng đấu trước đội có một chiến thắng trên sân khách trước Istaravshan. Kuktosh chiếm phần lới quyền sở hữu bóng và một thẻ đỏ cho đội chủ nhà đã làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho họ trong hiệp đấu thứ hai.

Đối đầu Kuktosh vs Khujand: (h2h)

  • Khujand đã giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu đối đầu với Kuktosh.
  • 4 trong số 6 trận trước đó, tổng số điểm có hơn 2,5 bàn thắng.
  • Cả hai bên đều ghi bàn 4 trong số 6 trận đấu đó.
  • Trong cả 3 trận đấu trên sân này, Khujand đều ghi được 2 bàn trở lên.
  • 2 trong số 3 trận đấu đó đã có hơn 2,5 bàn thắng vào cuối 90 phút.

Dự đoán trận đấu Kuktosh vs Khujand:

Không có nghi ngờ rằng sẽ có bàn thắng trong trận đấu này. Hai trận đấu gần đây giữa họ tại sân này đã chứng kiến ​​hiệu xuất ghi bàn với hơn 2,5 bàn thắng. Trong 66% trận đối đầu của họ, một số điểm tương tự đã được ghi lại. Ngoài việc xem xét họ đã ghi trung bình ít nhất một bàn mỗi trận; Tôi ủng hộ cả hai đội sẽ ghi bàn.

Khujand có thể đã bắt đầu kém, nhưng họ vẫn có sức mạnh đội hình để đánh bại Kuktosh. Đội chủ nhà sẽ lo lắng về việc họ thua mọi trận đấu trước những vị khách. Vì vậy, tôi hy vọng rằng Khujand sẽ quay trở lại để giành chiến thắng trong trận đấu tối nay.

Mẹo cá cược Kuktosh vs Khujand:

  • Khujand để giành chiến thắng xa nhà @ 1.67 (7/11).
  • Trên 2,5 bàn @ 1,65 (7/11).

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com