70 lượt xem Admin

Nhận định Kalmar vs Mjallby, 00h00 ngày 25/08

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Kalmar vs Mjallby, 00h00 ngày 25/08 trong khuôn khổ giải VĐQG Thụy Điển.

Kalmar đã thua trận thứ 9 của mùa giải trong trận đấu cuối cùng. Không có đội nào khác để thua nhiều trận này chỉ sau 16 vòng đấu hoàn thành. Họ cần những chiến thắng để thoát khỏi khu vực xuống hạng và cuộc đối đầu sắp tới là điều không thể xem nhẹ.

Đội mới trong khối đã vượt qua nhiều nhà vận động có kinh nghiệm ở Thụy Điển. Từ 16 trận của họ, họ có năm trận thắng và sáu trận thua. Họ đã chuyển một số thất bại thành hòa, quá đủ để giành cho họ một vị trí giữa bảng. Hiện tại, họ đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng nhưng với việc Ostersunds và Orebro đang tiến rất nhanh, họ phải tiếp tục giành điểm để ở lại top 10.

Đối đầu Kalmar vs Mjallby: (h2h)

  • Kalmar vẫn bất bại trong 5 lần gặp đối thủ này trước đây.
  • Trận đối đầu gần đây chứng kiến ​​cả hai đội chia điểm và tỷ số chung cuộc là 2-2.
  • Đội khách trước đây đã thắng trận đấu này vào tháng 9 năm 2012.
  • Cả hai bên đều có hai chiến thắng trong năm cuộc đụng độ gần nhất của họ tại mặt sân này.
  • Cả hai bên đều tìm thấy mục tiêu trong cả ba trận gần nhất được chơi tại đây.
  • Cả ba trận đó đều có cùng tỷ số chung cuộc 2-1.

Dự đoán trận đấu Kalmar vs Mjallby:

Mặc dù Mjallby nằm trong top 10, nhưng họ hiện đang gặp khó khăn trong các trận đấu trên sân khách. Họ không có chiến thắng trong bốn trận đấu gần nhất trên đường, trong đó ba trận thua. Những trận đấu này bao gồm thất bại trước các đội xếp dưới họ trong bảng như Varbergs và Orebro. Đồng thời, đội chủ nhà cũng có thành tích tương tự trên sân nhà nhưng để hòa nhiều hơn thua.

Cả hai bên đều ghi bàn trong ba trận đối đầu gần nhất tại sân này. Đội khách đã thể hiện tài năng tấn công của mình và đã ghi bàn vào lưới chủ nhà hiện tại trong trận đấu sân khách gần đây của họ. Kalmar có khả năng tự tạo ra một số cơ hội mặc dù hàng thủ đã chơi dưới sức. Vì vậy, tôi ủng hộ cả hai đội ghi bàn và trận đấu là một trận hòa.

Mẹo cá cược Kalmar vs Mjallby: 

  • Cả hai đội đạt điểm @ 1,87 (7/8).
  •  Hòa @ 3,40 (12/5).

Dự đoán: 1-1

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com