232 lượt xem Admin

Nhận định Juventus Managua vs CD Ocotal, 06h00 ngày 16/4

Nhận định, dự đoán trận Juventus Managua vs CD Ocotal thuộc khuôn khổ vòng 17 giải VĐQG Nicaragua.

Trận đấu mới nhất cho Los Pibes đã bị dừng lại khi còn 15 phút cho đến tiếng còi cuối cùng, và điều đó chắc chắn đã làm tổn thương người hâm mộ của họ rằng đội đang dẫn 2-0. Chỉ còn hai trận đấu còn lại trong mùa giải thông thường, và một vị trí trong vòng play-off chưa được xác nhận, một chiến thắng là điều bắt buộc cho đội hình. Như vậy, hy vọng Juventus Managua sẽ giành chiến thắng trên sân nhà trước Ocotal không còn động lực.

Đối đầu trực tiếp giữa Juventus Manageua vs Deportivo Ocotal (h2h)

  • Los Pibes ghi nhận 9 trong số 12 chiến thắng trước đó.
  • Những người đàn ông của Randall Moreno đã không thể ghi bàn 5 trong số 7 trận đấu trước đó của họ.
  • Ocotal cũng để thủng lưới hai hoặc nhiều mục tiêu 3 trong số 5 trận trước đó.
  • Đội chủ nhà giữ kỷ lục chiến thắng 100% tại địa điểm này.
  • Los Pibes đã ghi lại một tỷ số chung 16-1 từ 7 trận đấu trước đó tại sân vận động này.

Dự đoán Juventus Manageua vs Deportivo Ocotal

Người của Hector Mediana đang quyết tâm vì 3 điểm. Lịch thi đấu mới nhất của họ, chống lại Real Madriz đã bị bỏ rơi với khoảng 15 phút còn lại trong thời gian thi đấu, và tin buồn là Los Pibes đang dẫn 2-0. Cho đến nay, trận đấu được coi là vô giá trị và sẽ khiến người đàn ông của Mediana mất điểm.

Do đó, họ quyết tâm ghi lại một chiến thắng vào thứ năm này và tiến vào vòng playoff. Ocotal đang ở vị trí cuối cùng trong bảng, không thắng trong 14 trên tổng số 16 trận đấu cuối cùng của họ, và trong 22 trên 25 trận đấu trước đó của họ trên sân khách.

Trong khi đó, những người đàn ông của Mediana đang có chiến thắng ba trận trên sân nhà, đăng ký tỷ số chung là 12-1, đã để thủng lưới tổng cộng một bàn trên sân nhà trong bốn lần ra sân trước đây và bất bại 13 trận trong số đó 15 trận sân nhà trước đó.

Quan trọng nhất, tại sân vận động này, đội chủ nhà có thành tích giành chiến thắng 100% và có tỷ số chung là 16-1 từ bảy lần đối đầu trước đây tại đây. Xem xét tất cả các số liệu thống kê này, ước tính rằng Juventus Managua sẽ mang đến một chiến thắng thuyết phục vào thứ Năm tuần này tại Estád Olímpico del IND Manageua.

Mẹo cá cược Juventus Manageua vs Deportivo Ocotal

  • Để giành chiến thắng: Juventus @ 1,40 (2/5)
  • Juventus -1, -1,5 điểm chấp châu Á @ 2,00 (1/1).

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com