204 lượt xem Admin

Nhận định Hammarby vs Orebro, 00h00 ngày 28/7

Nhận định, dự đoán trận đấu giữa Hammarby vs Orebro, 00h00 ngày 28/7 trong khuôn khổ giải VĐQG Thụy Điển

Hammarby là một điểm dưới các vị khách trong bảng xếp hạng, và hình thức hỗn hợp của họ đang dần thay đổi thành lợi ích của họ trong chiến dịch. Orebro sẽ đấu tranh vì họ đang chơi xa nhà, và chủ nhà sẽ nhắm đến việc khai thác điều đó để giành chiến thắng.

Trận thua 3-0 trên đường đối đầu với Malmo FF là trận thua thứ hai của Hammarby trong năm trận đấu gần đây trong chiến dịch và họ chỉ có một chiến thắng trong cùng thời gian.

Đội chủ nhà sẽ thoải mái thừa nhận rằng họ chỉ thua một trong năm trận sân nhà của họ ở giải đấu cho đến mùa này. Bên cạnh đó, họ bất bại trong ba lần thử gần đây trên sân nhà.

Orebro bất bại trong hai trận đấu cuối cùng của họ trong lịch trình, sau trận hòa 1-1 trên đường với Helsingborg lần trước trong giải đấu.

Đội khách chỉ có một chiến thắng trong trải nghiệm trên đường của họ trong chiến dịch cho đến nay, và họ đã vô địch trong bốn trận đấu vừa qua trong lịch trình sân khách.

Ba điểm nữa sẽ làm tốt cho Hammarby trong cuộc leo lên bảng xếp hạng. Bị rơi điểm liên tiếp trên đường, phong độ sân khách của Orebro sẽ không đe dọa đội chủ nhà.

Đối đầu Hammarby vs Orebro (h2h)

  • Chủ nhà đã bất bại trong 7 trận đấu gần đây nhất của họ.
  • 3 trong số 5 trận đấu gần đây của họ đã chứng kiến ​​cả hai đội ghi bàn.
  • Cuộc chạm trán trước đó của họ đã mang lại chiến thắng 5-1 cho Hammarby.
  • Đội chủ nhà bất bại trên sân nhà trong 4lần đụng độ gần nhất.

Dự đoán trận đấu Hammarby vs Orebro

Hammarby đã giành được 12 điểm từ 10 lần ra sân của họ cho đến nay và họ là một điểm sau đội khách trong bảng. Chơi ở nhà sẽ là bộ đồ mạnh nhất cho chủ nhà.

Bên cạnh đó, chủ nhà đã bất bại trước Orebro trong các trận đối đầu của họ kể từ năm 2016. Điều này cho thấy khả năng của họ trước đội khách và do đó, tỷ lệ cược sẽ chống lại phía đội khách.

Các trận gần đây của họ đã cho thấy cả hai đội ghi bàn và ba trong số bốn cuộc đụng độ đối đầu cuối cùng của họ đã tạo ra hơn 3 bàn thắng trong mỗi trận. Vì vậy, cơ hội của một mối quan hệ điểm cao là còn sống trong trận đấu.

Chiến thắng trên sân nhà toàn thời gian với tỷ lệ cược 1,50 có lẽ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho người đặt cược. Mẹo cho hơn 2,5 mục tiêu với tỷ lệ cược 1,60 cũng sẽ có ích cùng với BTTS với tỷ lệ cược 1,75.

Mẹo cá cược Hammarby vs Orebro

  • Hammarby để giành chiến thắng @ 1,50 (1/2).
  • Trên 2,5 bàn @ 1,60 (3/5).
  • Cả hai đội để ghi điểm @ 1,75 (3/4).

Dự đoán: 1-1

Thẻ tìm kiếm:
Thibft kế web bởi Hoangweb.com